Máy bơm hố móng 3 pha công suất lớn dòng LH

Xây dựng hệ thống gas trung tâm mang lại những lợi ích gì?
Một vài ứng dụng của máy bơm chìm nước thải tsurumi HS
Máy bơm nước chữa cháy có tuổi thọ cao như nào?

Để máy bơm hoạt động hiệu quả tốt thì chúng ta cần chọn được loại bơm phù hợp và các cách bảo dưỡng Sau khi hoạt động tốt thì sẽ đảm bảo hạn chế những trường hợp hỏng hóc máy bơm.

>> máy bơm tsurumi Nhật

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm tsurumi phù hợp thì các bạn cần biết:

– bơm nước thải cầm tay chìm: hưởng dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có mẹo hay vận hành ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tục. độ bền tương đương với các hãng máy ba pha.

– máy bơm nước thải thả chìm KTZ hưởng dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành xây, qui hoạch mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, đảm bảo động cơ vận hành hiệu quả.

– bơm nước thải KRS Tsurumi sử dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với tiêu chuẩn, độ bền cao, chịu được điều kiện vận hành khắt khe nhất.

– máy bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được hưởng dụng trong giếng sâu, qui hoạch với dòng nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có thể hoặt động liên tục ở mực nước thâp

Nhưng lưu thông kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình hoạt động luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra những hỏng hóc làm giảm hiệu suất hoạt động của máy bơm.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

– Trước hết, khi mua một chiếc máy bơm bạn cần lưu ý đến quá trình lắp đặt ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi lắp đặt đặt cần đọc kỹ hướng dẫn di chuyển kèm bên trong máy. Nên lắp máy bơm gần địa điểm có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

– Ống xả: lắp van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có công dụng riêng giúp bạn kiểm tra quá trình vận hành nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết hãng chảy, đo áp suất ở máy bơm.

– Đầu hút: không bị gấp khúc hay thay đổi hướng đột ngột, cần lắp đặt thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được áp lực.

>> máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsa40.html

– Mối nối điện: mối nối điện phải chắc chắn không bị tuột ra trong quá trình hoạt động, kìm hãm tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để đảm bảo không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đúng chuẩn

Đối với các công trình xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải là thiết bị được CĐT chú trọng nhất, sản phẩm thường được lựa chọn nhập khẩu từ italy, Nhật hay các nước khác trên toàn cầu nên tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, để tiết kiệm kinh phí và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tránh một số thiệt hại về người và của thì việc lập kế hoạch để bảo dưỡng ngày càngtrọng tâm.

Bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ nêu ra cho các chúng ta cách thức bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi – loại sản phẩm đến từ Nhật với chất lượng được người tiêu hoạt động đánh giá cả cao.

>> Máy bơm nước thải thả chìm

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com