Máy bơm nước chữa cháy có tuổi thọ cao như nào?

Paris Hoàng Kim – Thông tin chính thức tháng 5/2019
Khi bình tích áp Varem bị ngập nước, phải làm sao?
Máy bơm nước thải tsurumi bạn cần biết những gì

Máy bơm chữa cháy là thiết bị không thể không có trong một số trong những nghành nghề của cuộc sống thường ngày mỗi ngày. Máy bơm chữa cháy được sử dụng rộng rãi trong những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và những tòa nhà cao tầng. với sự văn minh của công nghệ tiên tiến, công nghệ trở nên tân tiến của máy bơm chữa cháy tốt hơn bao giờ hết, bảo dưỡng khoa học, công dụng làm cho máy bơm chữa cháy bền bỉ hơn!

>> Xem thêm Máy bơm nước matra

trước tiên, hãy nhớ thường xuyên đại tu máy bơm chữa cháy. Tần suất chung là 1 trong những thay thế sửa chữa nhỏ cứ sau ba tháng và thay thế lớn hàng năm. Trong số đó, thay thế nhỏ là vô hiệu hóa bụi bặm bên phía trong động cơ; kiểm tra xem dây nối đất, khớp nối cuộn dây, phần sụn của cơ cấu tổ chức truyền có bị lỏng không; kiểm tra điện trở cách điện của động cơ. thay thế lớn là kiểm tra độ mòn của ổ trục; cho dù cuộn dây bị hư hỏng hoặc thay thế chất bôi trơn.

Thứ hai, trong trường hợp thông thường, máy bơm chữa cháy không được sử dụng, nên chạy nửa giờ mỗi tuần để tránh máy bị rỉ sét. Nếu máy bơm chữa cháy được sử dụng dưới một năm, hãy kiểm tra nó ba tháng một lần. Nếu bơm trong tình trạng tốt sau một năm chuyển động, thời điểm bảo trì tổng thể rất có thể được kéo dãn đến 2 hoặc 3 năm. không thực sự 3 năm.

Máy bơm chữa cháy điện như máy bơm PCCC ebara hầu hết được sử dụng cho những hệ thống chữa cháy như vòi chữa cháy và chữa cháy tự động trong các khối hệ thống phòng cháy chữa cháy cố định và thắt chặt như những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và nhà cao tầng.

máy bơm chữa cháy bắt buộc phải được kiểm tra tiếp tục để đảm bảo sử dụng bình thường sau đây.nếu như bạn đang tìm cho mình dòng bơm chữa cháy cân xứng và chất lượng nhất hãy liên hệ về Doanh Nghiệp Matra thế giới là nhà tư vấn và phân phối máy bơm chữa cháy chính hãng chất lượng cho nhiều công trình lớn lúc này trong và ngoài nước, với tương đối nhiều dòng bơm chữa cháy như ebara , matra, Pentax máy bơm chữa cháy tohatsu uy tín chất lượng nhất lúc bấy giờ.

>> Xem thêm máy bơm tsurumi KTZ21.5

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ

Công Ty CP MATRA QUÔC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0983 480 880

Thư điện tử: matraquocte8@gmail.com