Máy bơm nước thải Tsurumi có những tiêu chí chọn lựa như thế nào

Máy bơm nước thải Tsurumi có những tiêu chí chọn lựa như thế nào

Để sử dụng một hệ thống gas an toàn cần làm như thế nào
Một vài lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp
Máy bơm nước công nghiệp Matra – sản phẩm hàng đầu

Máy bơm nước thương hiệu Tsurumi là niềm tự hào của công nghệ làm ra máy bơm nước đến từ nước Nhật Bản. Đây là một hãng sản phẩm có tốt nhất đẹp nhất trong các thương hiệu máy bơm chìm hút nước thải được làm ra tại Nhật. Thiết bị này có tiêu chuẩn kỹ thuật, độ an toàn ở mức cao; giá thành cực kỳ cạnh tranh khi so sánh với các sản phẩm được đánh giá trị tốt nhất tại Việt Nam ngày nay.

Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà đáp ứng, đại diện của hãng Tsurumi tại Việt Nam và đã luôn là một nhà cung ứng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều model của sản phẩm máy bơm Tsurumi như các hãng máy bơm sau :

+ Máy bơm nước thải tsurumi: hãng KTZ; LH

+ Máy bơm bùn thải: KRS; KTV

+ Máy bơm nước gia đình: HS; HSZ

+ Máy bơm hố móng tsurumi: HS2

+ Máy bơm nước thả chìm

Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi luôn đáp ứng một số sản phẩm của Nhà sản suất Saer đảm bảo chất lượng, xuất xứ với các giấy tờ, chứng chỉ chất lượng chính hãng như: CO; CQ luôn được đáp ứng cho khách đầy đủ.

ảnh minh họa máy khuấy chìm tsurumi

Tiêu chí khi lựa chọn máy bơm nước thải của Tsurumi:

+ Khi khách tìm mua sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi cần phải dựa vào đề nghị của khách hàng trong việc lựa chọn, đưa ra những thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn về công trình của chính mình. Cùng với đó chính là những yêu cầu kỹ thuật cao từ chủ đầu tư cũng như người quản lý công trình.

+ Công ty CP Matra Quốc Tế đảm bảo đáp ứng sản phẩm máy máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi chính hãng, được Tư vấn đầy đủ, chi tiết và loại máy mócđảm bảo chất lượng nhất cho quý khách.

Ứng dụng của sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi: Bơm phục vụ xây dựng khoan cọc nhồi, bơm thổi đáy, bơm hố móng; Bơm thoát nước tầng hầm, bơm thải sinh hoạt, bơm xử lý nước thải; Bơm cho hệ thống chăn nuôi, thủy lợi.

Máy máy bơm nước thải Tsurumi luôn là loại máy cung cấp hàng đầu của công ty chúng tôi, cam đoan hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ công suất tốt phù hợp nhất, với quy cách sản phẩm chất lương thích hợp nhất.

>> Các sản phẩm khác của MATRA J.S.C

Máy máy bơm trục đứng: Hàng Matra hiện đang là sản phẩm hàng đầu hiện nay
Bình áp lực varem  – Thương hiệu đến từ Ý

Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888