Máy bơm thả tõm tsurumi 3 pha có cánh lắp đặt như thế nào

Thiết kế và công dụng của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem
Điều bạn cần biết để dùng gas thật an toàn
Một số ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang Matra – Italy

Để máy bơm sử dụng có tuổii thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người hưởng dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn sử dụng bao gồm cả khâu lắp đặt đặt ban đầu.

Trước khi đưa máy bơm vào hưởng dụng chúng ta cần:

1. Đầu tiên bạn phải kiểm tra, máy bơm này có đúng là máy bơm được bên kỹ thuật chọn lựa hay không? Máy bơm dùng điện 1 hay 3 pha, tần số 50Hz hay 60Hz. Kiểm tra thông số kỹ thuật trên tem mác máy bơm.

>> máy bơm nước 40m3/h

2. Kiểm tra xem đa số các phụ tùng hữu ích đi kèm, kiểm tra máy bơm của chính mình có móp méo ở vị trí nào không?

Hướng dẫn cách hưởng dụng máy máy bơm nước thải

một vài sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm chìm nước thải:

– Khi mua, cài đặt đặt máy bơm nước thải cần phải quan tâm đến chủng dòng máy bơm, Mục đích này hưởng dụng như: chúng ta sử dụng máy bơm để bơm nước sạch hay bơm nước thải có bùn loãng, bùn đặc, bơm nước thải có rác hay không, chạy trong xây dụng, hố móng, hay bơm hút tầng hầm…

– Khi lắp đặt đặt máy máy bơm nước thải, bạn phải cài đặt đúng hướng dẫn hưởng dụng của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn trong catalogue đi lại kèm.

– Khi lắp đặt đặt xong, các chúng mình phải thử chiều quay xem đã đúng hướng hay chưa.

– Tủ điều khiển: Để bảo quản động cơ máy bơm nước được hoạt động lâu dài và an toàn,một số bạn cũng nên quan tâm vấn đề này. hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện tạo ra tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo quản phải có bộ chống mất pha, ngược pha, lệch pha, chống kẹt roto

– Nên yêu cầu nhữngnhân viên có sự trải nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm nước thải.

Tháo bơm và lắp ráp:

1. Tháo bơm chìm nước thải

Khi tháo bơm hãy dự định một tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đặt các chi tiết khác nhau lên đó. Không đè các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp ngăn nắp thành hàng. Khi vòng chữ O và gioăng không chạy lại được nữa Sau thời điểm tháo ra thì phải có sẵn các gioăng thay thế.

>> Xem thêm http://bomviet.vn/may-bom-hut-bun-dac-bom-tom-co-canh-khuay-cong-suat-lon-3-pha-cua-tsurumi.html

Tháo bơm theo trật tự, biên soạn bản vẽ mặt cắt. Cần phải chắc chắn là đã ngắt điện trước khi bắt đầu tháo bơm.

(1) Tháo bu lông vỏ bơm, nâng động cơ lên và tháo vỏ máy bơm ra.

(2) Tháo bu lông đầu trục và cánh bơm

(3) Tháo nút đổ dầu và tháo hết dầu ra.

(4) Tháo bu lông vỏ trung gian và vỏ trung gian. (Hãy nhớ là bất cứ dòng dầu nhờn nào còn lại trong khoang vòng đệm cơ khí sẽ chảy ra ngoài)

(5) Tháo nhẹ nhàng vòng đệm cơ khí (111), cẩn thận không để xước mặt trượt của trục động cơ.

2. cài đặt ráp bơm

lắp đặt lại máy bơm nước theo trình tự ngược lại với tháo bơm. Hãy tập trung các điểm sau đây:

(1) Khi lắp đặt lại bơm quay cánh bơm bằng tay và kiểm tra xem nó có quay trơn tru không. nếu nó quay không trơn thì thực hiện lại các bước 3) đến 5).

(2) Sau thời điểm hoàn thành bước 1) của việc lắp đặt lại bơm, quay cánh bơm bằng tay từ phía miệng hút và kiểm tra để nó có biện pháp quay trơn tru và không chạm vào nắp hút trước khi hoạt động máy bơm. Hãy mua gioăng tròn, gioăng và các chi tiết khác từ cửa hàng bán bơm. Bảng kích thước được ghi rõ ở phần “Bảo dưỡng”.

Để máy bơm sử dụng có tủi thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người hưởng dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn sử dụng bao gồm cả khâu lắp đặt ban đầu.

>> Tìm hiểu http://sieuthimaybom.vn/chi-tiet/catalogue-bom-nuoc-thai-tsurumi/232/1231.html