Mở bán căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Mở bán căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Dự án cao cấp bách việt Lake garden Huyện Bắc Giang giá trị trọn vẹn không gian rộng
The West dự án chung cư dự án trung tâm đầy quyến rũ
Phong cách thi công không gian căn hộ chung cư sáng tạo

Sở hữu vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Trãi, một trong những vị trí cửa ngõ của Thủ đô. Các căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang là một siêu phẩm, một thỏi nam châm tạo nên sức hút mãnh liệt đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được chấp thuận để phê duyệt và đầu tư của UBND Thành phố, thay thế cho vùng đất xây dựng trước kia là nhà máy cao sao vàng, xà phòng và thuốc lá thăng long. Đồng thời, dự án còn hướng tới xây dựng một phức hợp khu đô thị xanh hài hòa, kết hợp cùng cảnh quan ấn tượng. Những sản phẩm căn hộ Vinhomes Galaxy cao cấp đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân thủ đô và cảnh quan đô thị chung.

Vị trí đắc địa của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Là một mảnh đất rộng nằm gần với khu đô thị Vinhomes Royal City trước kia, Vinhomes Galaxy hưởng lợi lớn từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng thuận tiện. Bên cạnh sự thuận tiện về giao thông, lại gần trung tâm thành phố, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi còn sở hữu sự ưu việt về hệ thống tiện ích, đầy đủ trọn vẹn. Khi bạn sở hữu căn hộ Vinhomes Galaxy tại khu vực mà hiếm dự án nào tại thủ đô có được, đó là một điều vô cùng tuyệt vời. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nổi bật khó cưỡng lại dành cho giới bất động sản cửa ngõ phía Tây.

>>>Xem thêm: Chính sách Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng chính tới quyết định chi tiền để mua căn hộ Vinhomes Galaxy của bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư nào. Tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, khách hàng luôn mong chờ nhận được sự khác biệt ưu việt cùng những cam kết mà chủ đầu tư Vingroup mang tới.

Kiến trúc vượt trội

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được kỳ vọng sẽ sở hữu kiến trúc ưu việt nhất, kế thừa những thành công trong kiến trúc khu đô thị Vinhomes trước đây. Đặc biệt, khu đô thị hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống tối ưu, chất lượng sống thông minh vượt trội.

>>>Thông tin mới: Bán căn hộ Vinhomes Cổ Loa với mức giá ưu đãi từ chủ đầu tư.