Một vài lưu tâm khi tìm mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp

Một vài lưu tâm khi tìm mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp

Xây dựng hệ thống cấp thoát nước chung cư cao tầng cần chú ý gì
Cách nhận biết gas thật và gas giả
Giới thiệu sản phẩm máy bơm Matra trục ngang CM32-200A

Bình tích áp để đảm bảo chạy tốt, người ta thường kết hợp với việc sử dụng với những thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này chúng mình sẽ cùng nghiên cứu về đồng hồ đo áp suất – một trong những thiết bị được vận hành nhiều trong hệ thống.

>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi 80U23.7
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo cơ bản nhất cho mọi ngành công nghiệp, loại máy được sử dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng cho một số tiến trình. Người ta thường sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có kết hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh áp lực trong bình sao đối với thích hợp với quan tâm vận hành của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một số tiêu chí chọn mua đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong những nhà phố máy xử lý nước thải hay nhà mặt phố máy lọc dầu thường sẽ có nhu cầu về độ an toàn cao nên những thiết bị vận hành đề nghị phải đáp ứng được đề nghị khắt khe của môi trường làm việc, có biện pháp chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích thước nhỏ gọn cũng là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư.

>> Tìm hiểu về sản phẩm khác như bơm nước thải tsurumi 80U22.2
+ Vật liệu: Đồng hồ vận hành đo áp suất đối với bình tích áp có bộ phận tiếp xúc với lưu chất trong quá trình sử dụng nên các thiết bị này phải đáp ứng được khả năng chịu được một số chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Người tiêu dùng có thể chọn mua loại thiết bị có vỏ bảo quản cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và thông thường chất liệu này ngoại nhập nên sẽ có chi phí cao, bởi thế bạn cần cân nhắc để lựa mua một cách khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình bên trong: Có một vài loại máy móc có cấu tạo rãnh cảm biết bên trong chứa lưu chất được sử dụng trong qui trình dùng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng cho thiết bị thì có cách đón nhận được. Nhưng với những ứng dụng không cho phép điều đó thì những cảm biến có màng chắn nước, an ninh cho loại lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là một vài thông báo căn bản nhất để lựa chọn thiết bị đo vận hành cho bình tích áp. Hãy liên lạc với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác