Một vài lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp

Một vài lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp

Phân biệt dòng máy bơm U và PU của Tsurumi
Khái quát thông tin về dòng máy sục khí chìm hiện nay
Cách dùng bếp gas cẩn thân như thế nào?

Thực trạng hệ thống gas công nghiệp tại các nhà hàng quán ăn, khách sạn hiện nay. Với tần suất hoạt động các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn có khả năngsẽ dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm ngoài ý muốn. Từ đó, các đơn vị mua bán trong ngành này đều đề nghị phải cài đặt được một hệ thống dẫn gas an toàn, chất lượng. >> Cung cấpbáo giá thi công hệ thống gas nhanh và tốt nhất

Tuy nhiên việc xây dựng lắp một hệ thống gas an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn để ra của PCCC thì không hẳn ai cũng nắm được. Theo thống kê sơ bộ của sở PCCC thì hơn 80% các vụ cháy nổ do gas đều xuất phát từ việc rò rỉ trong đường ống dẫn gas. Đa phần các khách hàng thường chủ quan trong khâu lựa chọn thiết bị ống dẫn mà không biết rằng đây là một trong một vài khâu đặc biệt quan trọng để hoạt động một hệ thống gas thật trơn tru trong địa điểm tại kinh doanh của người dùng.

Theo tìm hiểu đa phần những loại ống dẫn gas quý khách hàng thường chọn lựa chủ yếu là:

Ống dẫn mềm: Chủ yếu được làm từ cao su tổng hợp ưu điểm của loại này là giá thành tương đối rẻ, dễ uốn nắn lắp đặt đặt theo ý muốn của người dùng. Tuy nhiên dòng ống này không thích hợp cho một vài công trình lớn như quán ăn, nhà hàng,… Vì chúng dễ bị hư hỏng do chuột gặm, gãy nứt dẫn đến rò rỉ cháy nổ.

Ống dẫn đồng: Đây là loại được dùng tương đối rộng rãi hiện tại và có độ chắc chắn tương đối cao. Tuy nhiên khi sử dụng dòng ống dẫn này cung cấp khí gas công nghiệp, người giám sát cần phải quan sát kỹ lưỡng để tránh tình trạng rò rỉ từ các mối hàn gây thiệt hại khó lường.

Ống dẫn nhôm: dòng ống này có báo giá rẻ hơn ống dẫn đồng tuy nhiên việc lắp lại khá là phức tạp nên ít được sử dụng.

Để tiến hành lắp đặt một hệ thống dàn gas công nghiệp hoàn chỉnh, đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả và an toàn chúng ta phải chú ý những nguyên tắc sau:

– Trước hết phía công ty cài đặt đặt cần phải trao đổi để đưa ra một vài lựa chọn cho khách giúp khách giảm thiểu tối đa chi phí và sử dụng an toàn kèm khảo sát địa điểm thi công lắp . Bằng cách lên phương án giúp khách hàng định hướng thiết kế một nhà chứa gas thích hợp nhằm đi đến các bình gas công nghiệp trong hệ thống để đi lại qua đường ống tới tận vị trí cần dùng. Như vậy khi chạy hệ thống dẫn gas sẽ được tối ưu nhất hơn.

– Ngoài ra việc lựa chọn trang thiết bị hữu ích và hợp lý nhằm chắc chắn nguồn cung cấp gas phải liên tục, với công suất ổn định tuyệt đối.

Đội thi công hệ thống gas Tiến hành lắp đặt đặt hệ thống dẫn gas mau chóng và đúng quy trình.