Một vài ứng dụng của máy bơm chìm nước thải tsurumi HS

Một vài ứng dụng của máy bơm chìm nước thải tsurumi HS

Một vài lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp
Nên làm thế nào để khắc phục trường hợp máy bơm tsurumi gặp sự cố
Phân tích vị trí dự án Sunshine Diamond River tại đường Đào Trí, Quận 7

Lựa chọn hàng đầu trong những đề án xử lý nước thải được nhiều người tin dùng đó lá dùng máy bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là sản phẩm được công ty sinh sản đưa ra với đa dạng hãng hình mẫu mã, nhiều công năng ưu việt đem lại hiệu quả cao trong công việc của chúng ta.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri hs

Có cách kể tới các loại máy móc thương hiệu Tsurumi trên thị trường giai đoạn này được nhiều người luôn tin tưởng dùng và đánh giá cao như: bơm chìm hướng nhìn trục; một số hãng máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; máy bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm chìm Tsurumi vận hành trong xây dựng… phù hợp mọi quan tâm vận hành của quý khách.
Máy bơm chìm Tsurumi HS là một máy bơm có cấu tạo cánh bơm dạng giao dịch xoáy, cấu tạo cho nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được làm bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế hoạt động thiết thực xoáy cung cấp sức ép đẩy trong máy bơm nước thải. một số loại máy được áp dụng trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất mật độ thấp.


Chức năng bơm tõm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được thiết kế với bộ cánh bơm và trộn mua bán xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn đối với phép bơm cát và một vài vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm tõm nước thải tsurumi HS cao, hoạt động liên tiếp trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm chi phí chạy của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi seri b
+ lắp đặt bộ bảo quản nhiệt giúp đào thải sự hư động cơ do làm việc quá tải ,xảy ra khi chạy trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học nội khu với bề mặt phủ silicon carbide, vận hành trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi chạy ở nhiệt chiều cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm tăng tuổi thọ của bơm
Ứng dụng máy bơm đặt chìm tsurumi HS:
– vận hành trong nhà,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– vận hành để trang trí thác nước và vòi phun
– bổ sung nước cho hồ và sông
– dòng bỏ cặn từ một vài bể phốt nhỏ.
Khách hàng có nhu cầu mua máy bơm chìm Tsurumi HS và các loại khác thuộc thương hiệu Tsurumi, vui lòng liên hệ với Hotline của công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi để nhận được thông tin hướng dẫn chi tiết nhất!
thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây