Mua căn hộ The Centennial Quận 1 để ở khách hàng được gì?

Mua căn hộ The Centennial Quận 1 để ở khách hàng được gì?

Báo giá bình tích áp Varem chính hãng tại Bắc Ninh
Khu đô thị sinh thái mới Chung cư hạng sang Moonlight Complex
Bán căn hộ Imperia An Phú công trình đa năng khác phục vụ cư dân

Xuất sắc giành 4 giải nhất cho các dự án bất động sản hiện đang triển khai ở Sài Gòn trong Lễ trao giải Property Vietnam Awards 2018, tập đoàn Alpha King đã khẳng định sự dạn dày kinh nghiệm của mình cùng những chiến lược đầu tư thông minh, được tính toán kỹ càng. The Centennial Quận 1 là một trong 4 dự án xuất sắc ấy với danh hiệu “dự án Xanh xuất sắc nhất” đang lọt vào mắt xanh của không ít khách hàng. Vậy, mua ở căn hộ này có tốt không và tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng những gì?

Dự án mới Quận 1 điểm nhấn lớn của thị trường bất động sản trong năm 2018. Thông tin chi tiết căn hộ Ba Son xem tại: Phong Lê chuyên gia đến từ SaleReal.

The Centennial sở hữu thiết kế sang trọng và đẳng cấp, cùng với vị trí đắc địa mang đến một không gian sống vô cùng lý tưởng dành cho cư dân ngay giữa lòng Sài Gòn.

du an khu do thi the centennial ba son

Dự án The Centennial – Giao thông đi lại nhanh chóng và thuận tiện

Nhờ tọa lạc tại vị trí thuận lợi về giao thông, từ dự án cư dân nhanh chóng, dễ dàng kết nối đến mọi khu vực của thành phố với sự chủ động thuộc về chính mình. Thay vì lo lắng sự ùn tắc, kẹt xe mỗi khi có ý định ra ngoài, thì giờ đây đó đã là chuyện của quá khứ khi lựa chọn sống tại The Centennial. Giữa lòng thành phố, giao thông phức tạp, quý khách hàng cũng sẽ có được quyền chủ động giao thông nhiều hơn nhờ mạng lưới liên kết đường rộng khắp và linh hoạt.

Mặt bằng dự án The Centennial Quận 1 thông tin phân tích và đánh giá bởi chuyên gia uy tín Phong Le. Hình ảnh mặt bằng cho thấy sự sắp xếp, bài trí, thiết kế được tính toán rất kỹ càng của Alpha King cho dự án mới Quận 1 nhiều tâm huyết của mình

toan canh giao thong xung quanh the centennial quan 1

Tiện ích nội và ngoại khu đa dạng của The Centennial Ba Son

Những tiện ích nội khu đa năng, hiện đại, với đầy đủ loại hình đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, và tạo thêm nhiều nhu cầu cao cấp khác, mang lại nhiều trải nghiệm cuộc sống phong phú cho cư dân. Tiện ích cơ bản lồng cùng tiện ích nổi bật, đặc biệt để tạo ấn tượng, thu hút riêng.

Ngoài ra, nhờ vị trí tuyệt đẹp, thuận lợi, cư dân dự án The Centennial dễ dàng tiếp cận và thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đa dạng, đẳng cấp xung quanh với dịch vụ chất lượng cao.

Để có thể tạo dựng được một kiệt tác căn hộ cao cấp Quận 1 như vật thì chủ đầu tư phải có tầm nhìn xa, tiềm lực vững mạnh cùng với uy tín với khách hàng.

The Centennial với những thông tin khách hàng cần biết về Alpha King

Đánh giá bởi Phong Lê sẽ mang đến rất nhiều thông tin nhà đầu tư nên biết trước khi quyết định lựa chọn dự án Quận 1.

Dự án Alpha City Quận 1 của chủ đầu tư Alpha King, tham khảo thêm:

Như vậy, chỉ cần quý khách hàng sở hữu một căn hộ The Centennial là có thể nắm trọn trong tầm tay hàng loạt tiện ích nội- ngoại khu đẳng cấp, cho cuộc sống thêm hoàn hảo, trọn vẹn hơn.