Muốn có cuộc sống tiện nghi nên chọn căn hộ Alpha City

Tình trạng về ô nhiễm môi trường nước và máy bơm nước thải Tsurumi
Đơn giá thiết kế không gian quán trà sữa đơn giản dịch vụ cao cấp
Đánh giá Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower

Để chọn được một căn hộ ưng ý, khách hàng cần lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố, từ chất lượng, tính pháp lý, thiết kế,… thì tiện nghi là một trong những vấn đề trọng tâm, để phục vụ tốt cho nhu cầu của cuộc sống hiện đại,

Dự án căn hộ Alpha City là một trong nhiều dự án là tập đoàn Alpha King sẽ triển khai xây dựng trong thời gian tới tại thành phố Hồ Chí Minh. Nắm giữ, nhiều ưu điểm nổi trội, có thể nói, tiếp cận với Alpha City là đang đến gần hơn với không gian sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

” Các đặc điểm chính của dự án Alpha City cùng các thông tin dự án qua góc nhìn của Lê Đình Phong. Đây là những thông tin dự án Quận 1 quan trọng, cần thiết để bạn có được những đánh giá khách quan về căn hộ Alpha King.”

alpha city quan 1 can ho hang sang

Một vài nét nổi trội của Alpha City Cống Quỳnh

Vị trí của Alpha City được đánh giá là đắc địa và thuận lợi nhất ở Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trên hai trục đường quan trọng là Cống Quỳnh và Nguyễn Cư Trinh, ở nơi phát triển bậc nhất và sầm uất nhất của thành phố. Bởi vậy, chủ đầu tư có hướng biến Alpha City thành một trong những biểu tượng mới, là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch và người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng nhờ có vị trí đắc địa mà cư dân tương lai của Alpha City có thể thuận lợi di chuyển đến nhiều khu vực trong trung tâm cũng như các Quận lân cận, ngoại thành, đến và đi các địa điểm quan trọng trong thành phố. Khách hàng cũng có thể thừa hưởng cơ sơ hạ tầng giao thông phát triển, các cơ sở phục vụ nhu cầu dân sinh, các dịch vụ có chất lượng hàng đầu.

alpha city quan 1 du an chung cu

Alpha City được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Alpha King, thêm vào đó là sự kết hợp với DPA Singapore và Shanghai Contrucstion Group đều là những đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu trong khu vực, tạo nên những dự án hoàn thiện, chất lượng, cao cấp và sang trọng.

” Nhận được sự quan tâm đông đảo trên thị trường bất động sản, dự án Quận 1 được đánh giá cao. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo giá bán căn hộ Alpha City Cống Quỳnh cùng đánh giá của Phong Lê tại http://ledinhphong.vn/. Mức giá phù hợp với chất lượng và tiện ích của căn hộ Alpha City sẽ giúp bạn có được một không gian sống tiện nghi, hiện đại.”

Tổng thể dự án Alpha City bao gồm nhiều hạng mục như 8 tầng thương mại, 2 tầng dịch vụ tiện ích, 1 tầng làm Roofstop Bar và 38 tầng căn hộ cao cấp. Có thể nói trong tương lai, đây là một trong những biểu tượng mởi của thành phố Hồ Chí Minh.

Đường Cống Quỳnh Quận 1 video chi tiết

Các tiện ích mà Alpha City mang lại

Như đã nói ở trên, với nhiều hạng mục được đầu tư xây dựng trong cùng một dự án, Alpha King hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi, phù hợp với sự phát triển, sôi động của khu vực trung tâm thành phố.

” Được biết, Alpha King sẽ còn triển khai nhiều dự án tại Quận 1 và các quận khác trong thời gian tới. Tập đoàn Alpha King thông tin tìm hiểu của Phong Le sẽ giúp khách hàng biết thêm về chủ đầu tư căn hộ Alpha City đang gây sốt này.”

tien nghi du an alpha city

Bài viết : Căn hộ Alpha City Quận 1 có rất nhiều tiện ích

Khu thương mại 8 tầng cùng với hai tầng tiện ích, có điểm nhấn là khu vực tái tạo năng lượng cho dân văn phòng phù hợp với xu thế phát triển của thành phố. Nơi đây tập trung các dịch vụ cao cấp, chất lượng quốc tế, cho cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Bên cạnh đó, những căn hộ thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng, hiện đại cũng góp phần mang đến không gian sống tuyệt vời. Căn hộ và những tiện ích xung quanh hoàn hảo, Alpha City xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống của bạn và gia đình.