Nếu còn phân vân về một ngôi nhà lí tưởng, hãy chọn Safira Khang Điền.

Nếu còn phân vân về một ngôi nhà lí tưởng, hãy chọn Safira Khang Điền.

View trọn vẹn đưa dự án căn hộ Hà Đô Green Lane thành cái tên ấn tượng
Khu Dân Cư Phước Tân Nhà phố cao cấp thiết kế sáng tạo sống xứng tầm
Dragon Riverside City dự án căn hội triển khai uy tín đậm phong cách

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường nhà đất quận 9 nóng lên từ khi có mặt dự án Safira. Với nhiều ưu điểm vượt trội, chúng tôi tin rằng, Safira sẽ là ngôi nhà lí tưởng cho gia đình bạn.

Trong nhiều căn hộ quận 9 hấp dẫn, giới chuyên môn dành nhiều lời khen ngợi cho chung cư Safira; còn khách hàng lại săn đón Safira như một sản phẩm best-seller. Vậy lí do gì khiến căn hộ safira Khang Điền có sức hấp dẫn đến vậy, xem ngay phân tích qua góc nhìn của Hiếu Trần về căn hộ Safira.

can ho Safira

Không còn nỗi lo điện-đường-trường-trạm khi sống tại căn hộ Safira.

Quan tâm đầu tiên khi lựa chọn một ngôi nhà để định cư của người Việt từ xưa đến nay đó là phải phù hợp tiêu chí thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Hay nói cách khác, xem xét đến vị trí an cư của nó ra sao, bởi có an cư mới lạc nghiệp, mới hòng đến phồn thịnh. Chung cư Safira có vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố trên để đem lại một ngôi nhà đáng sống.

Trước hết, phải kể đến những tiện ích xung quanh dự án Safira. Vị trí đẹp trên phường Phú Hữu, quận 9 đem đến cho chung cư Safira kết nối giao thông thuận lợi. Đặc biệt, xung quanh căn hộ Safira, cư dân sẽ thoải mái với những lựa chọn về giáo dục cho những bạn nhỏ.

Giữa quá nhiều những sự lựa chọn, quý vị có thể tham khảo thêm danh sách căn hộ quận 9 tại để đưa ra cái nhìn toàn diện về các chung cư nhà Khang Điền cũng như những dự án tiêu biểu khác. Hoặc các bài viết phân tích dự án căn hộ quận 9 của Trần Đình Hiếu cũng sẽ hữu ích với quý vị.

Đối với mỗi bậc làm cha làm mẹ, đây là điều quan trọng để đảm bảo tương lai cho con cái, do đó những cái tên như trường quốc tê y, quốc tế Úc, các trường liên cấp quốc tế và các trường địa học nổi tiếng như Đại học Luật, FPT,…sẽ làm quý khách hài lòng. Bệnh viện các tuyến từ huyện đến thành phố cùng các bệnh viện quốc tế quận 2, quận 9, khu vực Thảo Điền sẽ giúp cư dân safira yên tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

can ho safira

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong chính căn hộ Safira.

Sống trong căn hộ Safira, quý khách sẽ cảm nhận được không gian tuyệt vời của gió trời lùa qua từng khe cửa, cảm nhận được ánh nắng chạm vào da thịt mỗi sáng thức giấc. Tiện nghi, nội thất được thiết kế tỉ mỉ và lựa chọn cẩn thận trong căn hộ Safira đem lại sự hài hòa, đẹp mắt cho cả ngôi nhà. Chắc chắn rằng, sống trong một ngôi nhà như vậy, mọi thứ sẽ trở nên thật bình yên và ấm áp.

Hơn nữa, chỉ cần di chuyển vài bước chân ra khỏi nhà, cư dân Safira sẽ tận hưởng được những thiên đường giải trí, thư giãn như hồ bơi rộng cả 1000m2, spa làm đẹp, phòng tập, trung tâm mua sắm,… ngay trong lòng chung cư. Cuộc sống tiện nghi đó là mơ ước của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại này.

Một điều nữa để quý khách có thể an tâm hơn về chất lượng căn hộ Safira đó chính là uy tín của nhà đầu tư Khang Điền. Khang Điền đã làm nên thương hiệu của mình với nhiều sản phẩm căn hộ quận 9 nói riêng cũng những căn hộ Khang Điền nói chung. Xem thêm chi tiết về ông trùm bất động sản này qua bài viết giới thiệu của Trần Đình Hiếu tại trandinhhieu.com

Safira hợp túi tiền của nhiều gia đình.

Nếu để lựa chọn một ngôi nhà vừa tiện nghi, thuận tiện vừa có gá cả hợp lí thì Safira là lựa chọn hoàn hảo. Với thu nhập khá từ 30 triệu đồng, quý khách có thể sở hữu ngay căn hộ đáng sống này. Mức giá chào bán của Safira chỉ từ 24 triệu/m2 với nhiều chính sách trả góp ưu đãi. Như vậy, với các mức căn hộ từ 53 m2 đến 96 m2, mỗi căn hộ Safira có giá từ 1,3 đến 2 tỉ đồng. Giữa một khu vực thuận tiện nhiều tiềm năng như vậy, đây là cái giá vô cùng lí tưởng cho mọi người.