Ngân hàng bảo lãnh cho dự án The Metropole Thủ Thiêm

Điểm lưu ý khi mua inox tấm 304 316 310S 312 chất lượng tốt nhất
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Grand Navience City Hoài Nhơn địa thế hiếm có đủ tiện nghi
Khu căn hộ chung cư Welltone Nha Trang Căn hộ trong mơ nơi khơi nguồn hạnh phúc

Căn hộ The Metropole được quy hoạch với tổng diện tích là 7,6 ha hướng tới phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp. Được nhận định là sản phẩm căn hộ cao cấp do đó, chắc chắn dự án sẽ được chủ đầu tư SonKim Land chú trọng vào chất lượng cũng như những tiện ích sống tốt nhất cho quý khách hàng.

Điều mà khách hàng quan tâm hiện nay đó chính ngân hàng bảo lãnh cho dự án The Metropole Thủ Thiêm là ai? Để làm rõ vấn đề này, mời quý khách hàng theo dõi bài viết của Phong Lê dưới đây.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được ví như làn gió mới lạ khuấy động thị trường quận 2 hiện nay. Được tập đoàn SonKim Land hướng tới là căn hộ cao cấp quận 2 do đó dự án này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho mọi khách hàng có thu nhập ổn định. Theo dõi tại http://ledinhphong.vn/du-an/the-metropole-thu-thiem/ để cập nhập những tin tức mới nhất của dự án quận 2 này.

Ngân hàng bảo lãnh dự án The Metropole Thủ Thiêm là ai?

Ngân hàng bảo lãnh cho dự án The Metropole Thủ Thiêm đó chính là ngân hàng Vietcombank. Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhiều năm kinh nghiệm sẽ đóng vai trò là đơn vị tài trợ vốn đầu tư thực hiện dự án lớn trong và ngoài nước từ trước tới nay và là một thương hiệu quan thuộc đối với mọi khách hàng. Ngân hàng Vietcombank là đơn vị tham gia tài trợ cho người mua nhà của dự án, cung cấp các gói vay hợp lí cho người mua cần sự hỗ trợ về tài chính để khách hàng có thể sở hữu nhà đẹp mà không phải lo về vấn đề tài chính.

Với thế mạnh năng lực tài chính, chủ đầu tư dự án SonKim Land cho biết đã được phê duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý và chấp thuận cho giao đất, đầu tư vào dự án và đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với các lô đất trong dự án. Sự kết hợp giữa chủ đầu tư SonKim Land với ngân hàng Vietcombank chắc chắn sẽ đem đến một siêu dự án đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho quý khách hàng.

toan canh the metropole thu thiem

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là được đầu tư bởi một thương hiệu nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Những tin tức dự án The Metropole Thủ Thiêm đều được cập nhật nhanh chóng tại Blog Phong Lê, quý khách có thể theo dõi các bài viết đánh giá liên quan đến dự án tại Quận 2.

Mang không gian châu Âu vào lòng Sài Gòn tại The Metropole Thủ Thiêm

Thiết kế dự án The Metropole Thủ Thiêm là một trong những điểm nhấn đặc biệt của dự án này. Lấy cảm hứng bởi những thiết kế tinh hoa ở khu Barangaroo, khu East Circular Quay, các kiến trúc sư đã biến hóa nó một cách đầy tinh tế sao cho phù hợp nhất với bối cảnh và nền văn hóa Việt Nam. The Metropole Thủ Thiêm được hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, đặc biệt là đối với những người yêu thích lối sống đô thị đầy hấp dẫn như ở New York, London . Cả châu Âu dường như được thu nhỏ lại tại dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Những khách hàng đang có ý định đầu tư theo phương án cho thuê tại căn hộ Quận 2 có thể tham khảo thông tin của Lê Đình Phong xoay quanh vấn đề có nên đầu tư cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hay không?

Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án The Metropole Thủ Thiêm này.