Nguyên tắc xử lý nước thải cải tsurumi

Nguyên tắc xử lý nước thải cải tsurumi

Kết nối giao thông linh hoạt từ dự án Safira Khang Điền
Novaworld Phan Thiết Nhà phố thuận tiện kết nối đẹp hài hòa
Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Đông Garden Long An đất nền hiện đại gần trung tâm

Máy máy bơm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm xử lý nước thải phổ biến nhất trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta ngày nay. Để có được hiệu quả tối ưu khi dùng máy máy bơm nước thải tsurumi cần phải chắc chắn đúng các yêu cầu kĩ thuật và một số coi xét dưới đây.
1. Trước khi lắp đặt đặt hoặc thi công mô hình ảnh hoạt động của hệ thống  máy bơm nước thải thì chúng ta cần phải cân nhắc kĩ, khả quan nhất nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành xử lí nước thải. Đồng thời bạn cần xác định mục đích này dùng trước khi chọn mua để được tư vấn mua sản phẩm máy bơm pentax thích hợp, tránh trường hợp công suất quá nhỏ hoặc quá lớn so với mục địch dùng.
2. Trong quá trình lắp đặt nếu như tổng cột áp đề nghị vượt quá cột áp tối đa của bơm. chúng ta hãy sử dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá cả trị cột áp nên lớn hơn để giảm áp lực thiết kế cho các máy bơm trong quá trình sử dụng sau này.

may-bom-best5

Máy bơm nước thải

3. Máy bơm nước thải Tsurumi có cơ hội lắp đặt đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có khả năng đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray.
4.không nên phép kết nối một vài máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và khi không tuân thủ các hướng dẫn này có biện pháp sửa đổi các điểm hoạt động không đúng cách.
5. Một vài thông số bạn phải chú tâm:
– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C
– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.
– Độ PH của môi chất trong khoảng từ 5 đến 11.

may-bom-nuoc-ebara-dw

6. Khi bơm hoạt động,bạn nên tập trung đến sự thay đổi các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế làm sao cần được tính toán một bí quyết đầy đủ trước khi tiến hành cài đặt đặt.

7. Ở một số hệ thống máy bơm công nghiệp lớn nên dùng tủ điều khiển để chắc chắn an toàn và giữ gìn động cơ máy bơm đẹp nhất. Đồng thời tránh được các sự cố đáng tiếc và giảm thiểu kinh phí sửa chữa bơm.
8. Nên vận hành thử lại máy bơm Sau thời điểm cài đặt đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa.
9. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để đảm bảo không bị rò rỉ điện ra ngoài có mẹo hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn hãy chú ý ngắt nguồn điện và gọi trung tâm hỗ kỹ thuật để được sửa chữa kịp thời.

Nguồn ; http://giamaybomnuoc.com/