Nhà mẫu căn hộ Laimian City ở đâu?

Công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất giường ngủ cổ điển
Địa điểm Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức miễn phí
Park Riverside niềm tự hào của Mik

noi that laimian city

Dự án Laimian City quận 2 là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn HDTC uy tín hiện nay sắp được cho ra mắt những siêu phẩm đầu tiên. Song song với tiến độ thi công nhanh chóng, nhà mẫu dự án đã hoàn thiện và đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.
Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ các thông tin về nhà mẫu Laimian City đến quý khách, lần lượt ở các chủ đề sau, hi vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Thông tin nhà mẫu dự án Laimian City

Căn hộ cao cấp quận 2 được thi công bởi tập đoàn Delta danh tiếng cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Nhà mẫu dự án được đặt trên góc đường Lương Định Của giao với đường cao Đức Lân, quận 2.
Nhà mẫu căn hộ Laimian City hiện nay theo quan sát của chúng tôi đã được hoàn thiện phần phô, đã lên màu bên ngoài và chủ đầu tư đã bắt đầu cho khách hàng vào tham quan chi tiết.
Vị trí Laimian City khá linh hoạt cho quý khách có thể tìm kiếm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham quan nhà mẫu.

Các hạng mục được quy hoạch tại dự án Laimian City

Với quy mô quy hoạch hơn 131ha, dự án quận 2 được chia làm 8 phân khu quy hoạch chính. Trong đó, chủ đầu tư có sự thực hiện đầy đủ các hạng mục cao tầng và thấp tầng. Riêng về loại hình căn hộ cao cấp, sẽ có các loại căn hộ có 1-3 phòng ngủ, với diện tích giao động từ 49 đến 135m2/căn.

mat bang nha mau laimian city
Ở các phân khu thấp tầng, dự án Laimian City quận 2 có các loại nhà phố và biệt thự cao cấp. Từ đó, các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Bên cạnh các hạng mục nhà ở, dự án quận 2 cũng được chủ đầu tư chỉnh chu trong việc thực hiện hệ thống tiện ích với diện tích rất lớn, đảm bảo đáp ứng đa dạng các nhu cầu an cư của cộng đồng cư dân từ trường học, bệnh viện, khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu ẩm thực và các loại hình vui chơi giải trí cũng được thực hiện hết sức bài bản và kỹ lưỡng.
Hiện tại, không chỉ nhà mẫu Laimian City đã được hình thành mà ở các hạng mục thấp tầng như nhà phố, và biệt thự cao cấp tại đây cũng đã được thi công gần như hoàn tất phần thô, chỉ còn giai đoạn cất mái.
Bên cạnh đó, ở phân khu đối diện, căn hộ Laimian City quận 2 hiện đang được san lấp mặt bằng với 1 bộ phận máy móc và trang thiết bị hiện đại, giai đoạn dầm đất đã xong, và nhà thầu thi công đang chuẩn bị thực hiện xây dựng các hạng mục tiếp theo tại đây.
Từ khi được triển khai xây dựng vào cuối năm 2018, đến quý 2/2019, dự kiến chủ đầu tư sẽ cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên với giá bán cực kỳ hấp dẫn, và chính sách thanh toán linh hoạt.
Và đến khoảng năm 2021, các sản phẩm mở bán tại giai đoạn 1 sẽ được bàn giao đến tay khách hàng, cho đến năm 2025 thì tất cả các hạng mục sẽ được bàn giao hoàn tất.
Trên đây là 1 số thông tin về dự án Laimian City quận 2 do các chuyên gia SaleReal tổng hợp và biên soạn, quý khách đang có sự quan tâm đến dự án mới này có thể tham khảo thêm các bài viết khác của Salereal được cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị.