Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ – Chỉ từ 1.360 tỷ/lô HT Vay 70%‎

Đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group Huyện Kiên Giang tầm nhìn tuyệt đẹp nhiều tiện ích
Báo giá trọn gói nội thất showroom đơn giản
Khu dự án Vinhomes Grand Park Vingroup sự tỉ mỉ trong thiết kế dựa trên phong cách phóng khoáng

nhà phố Stella Mega City được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang hứa hẹn có sự vượt bậc trên thị trường. Dự án đất nền đang lôi kéo được rất nhiều sự chú ý từ thị trường.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: ban Nha Pho Long An

Nhà phố Stella Mega City thiết bị hiện đại

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Sài Gòn, dự án đất nền Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ sở hữu mặt tiền hướng ra Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ có thể tiện lợi lưu thông đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ sở hữu không gian sống sinh thái xuất sắc giữa Sài Gòn khi dự án đất nền giáp giới khu công viên hồ cảnh quan . Không chỉ tọa lạc đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ., khu dự án Stella Mega City còn phát triển thành vượt bậc bởi vị trí ấy gần với dự án đất nền công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Môi trường sống ngày dần phát triển thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày dần bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn không gian sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group đã không ngần ngại cho xây dựng nhà phố Stella Mega City phát triển thành một khu dân cư xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Tiện ích giá bán Stella Mega City huyện Bình Thuỷ được nhiều gia đình đánh giá và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Stella Mega City Hồ Chí Minh giá cập nhật

khu dự án Stella Mega City định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group. Mỗi biệt thự và nhà phố của Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thoáng mát nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hiện đại cho quý khách, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nha-dat-can-tho/

Tiện ích này còn cung cấp và tư vấn để làm vượt bậc lên phong cách sống xanh dương mà dự án đất nền định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không tưởng gì làm lạ. Với những quý khách cao cấp thì việc chọn lựa sống và được tôn vinh tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ chính là điều mà chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group mong muốn. Tính đến lúc này, thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm công bố Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. quý khách và nhà đầu tư chú ý vui lòng xem xét thêm trên site của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, liên lạc đàm thoại cùng chuyên gia qua form.

Thông tin tại: dự án Vinhomes Ba Son