Nhà thầu uy tín thiết kế hệ thống điện mặt trời chất lượng

One Verandah MapleTree sở hữu vị trí ven sông Sài Gòn
Dự án chung cư cao cấp Léman Luxury Apartments có những tiện ích khiến cư dân thật bất ngờ
Raemian Galaxy mật độ cây xanh lớn mang đến không gian sống an lành

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, các chuyên gia của công ty lắp điện mặt trời cohuco thường xuyên được các công ty Điện Lực tại Hồ Chí Minh, An Giang, Tây Ninh…mời về để tập huấn cho cán bộ của mình, đồng thời tư vấn cho người dân/doanh nghiệp trong địa bàn hoạt động.

Thi cong dien mat troi giá rẻ thông thường được chia làm 2 phương pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Nhà thầu uy tín thiết kế hệ thống điện mặt trời

thi công điện mặt trời

Các thiết bị trong thiết kế điện năng lượng mặt trời hòa lưới hòa lưới: Thành phần cơ bản của một hệ thống điện mặt trời: 1. Tấm pin mặt trời (Solar Panel) – Một số thông tin cơ bản về tấm pin mặt trời sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời chính hãng : Hiệu suất: từ 16% – 20%, Công suất phổ biến: từ 275Wp đến 400 Wp, Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 60 & 72 cells* Kích thước cells: 5″ – 6″. Loại cells: monocrystalline và polycrystalline, Chất liệu của khung: nhôm, Tuổi thọ trung bình của tấm pin: trên 30 năm

Từ những lợi ích từ việc lắp đặt thiết kế hệ thống điện mặt trời tại TpHCM trên mái nhà (ĐNLMTMN), nhiều khách dùng là hộ gia đình, doanh nghiệp cho rằng việc lắp đặt ĐNLMTMN mang lại lợi ích lớn, đó là bên cạnh đó chung tay giúp cân bằng ổn định cung cấp điện mà còn mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình.

Nhà thầu uy tín thiết kế hệ thống điện mặt trời chất lượng

Thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại TpHCM, tư vấn phương pháp thi công điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

thiết kế điện năng lượng mặt trời hòa lưới độc lập – Ưu điểm: Là có thể dự trữ điện năng trong các bình ắc-qui để sử dụng khi không có nắng hoặc sử dụng vào ban đêm. Nhược điểm: Chi phí lắp đặt cao, 3-5 năm cần thay mới hệ thống bình ắc-qui.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0918 256 001 – thicongdienmattroi.net

Tìm hiểu thêm