Những điều cần biết của máy bơm định lượng hóa chất

Căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè màu sắc trẻ trung thoải mái nhất
Cùng tìm hiểu về đặc điểm của bơm tsurumi và giá cả hiện nay
Tính năng của những loại van trong khối hệ thống gas

Dòng bơm định lượng hóa chất được xem là dòng bơm được sử dụng thịnh hành nhất giờ đây trong những khu công nghiệp tương tự như những dây chuyền sản xuất có nhu cầu sử dụng hóa chất hiện nay.

Những yêu cầu về máy bơm định lượng hóa chất cho mục đích xây dựng

Bơm định lượng hóa chất là loại bơm gì?
Bơm định lượng hóa chất là 1 dòng máy bơm háo chất có công dụng tốt nhất có thể trong việc định lượng tương tự như kiểm soát và điều hành lượng hóa chất cần bơm. Loại bơm này có thể tích lưu lượng thấp nên việc điều kiển lưu lượng bơm nhanh chóng hơn, tiện nghi hơn và độ đúng chuẩn mực cũng cao hơn hẳn.

>>  Máy bơm nước 15m3/h http://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-dat-chim-tsurumi-40u2.25-t370-2335

Bơm định lượng có thể điều chỉnh lưu lượng một cách tự động hóa hoặc cũng rất có khả năng điều chỉnh bằng tay tùy thuộc vào từng mã sản phẩm của từng nhà sản xuất.

Trên thị trường bơm định lượng hóa chất còn tồn tại một số tên thường gọi khác ví như bơm hóa chất định lượng. Chúng chỉ có tên gọi không giống nhau còn thực tế là 1 trong loại máy.

kết cấu của bơm định lượng hóa chất.
Máy bơm định lượng hóa chất về cấu tạo thì không khác gì so với nhiều chủng loại máy bơm hóa chất thông thường. thế nhưng, nó có thêm một công dụng mới đó chính là điều chỉnh lưu lượng bơm theo nguyện vọng của tôi. Tính năng vượt trội này không có ở các loại máy bơm hiệu suất thông thường cũng như nhiều chủng loại máy bơm khác.

vật tư bơm hóa chất định lượng của máy y như nhiều chủng loại máy bơm hóa chất thường thì. vật tư tiếp xúc giữa hóa chất và bơm là nhựa nhựa PP, nhựa PVDF, PVC hay inox 316…Nói chung vật liệu cấu trúc nên bơm hóa chất thường không trở nên ăn mòn bởi các loại hóa chất mà bơm triển khai bơm. Tùy vào loại hóa chất phải bơm mà có khả năng chọn những vật tư bơm phù hợp nhất.

nguyên lý hoạt động của bơm định lượng hóa chất.
Bơm định lượng hóa chất chuyển động theo một nguyên lý dễ dàng và khá thân thuộc giống như các máy bơm nước hóa chất thường thì khác. Trong giai đoạn sử dụng có khả năng sử dụng năng lượng điện từ hay nguồn năng lượng khí nén để tiến trình hoạt động có được kết quả tốt nhất.

>> Xem thêm máy bơm nước 40m3/h http://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-tsurumi-50u2.75-t370-2202

điều chỉnh lưu lượng trong máy bơm định lượng hóa chất thường được sử dụng bằng các nút vặn cũng tương tự những bộ phận giúp đỡ thủy lực, trợ khí nén trong những máy bơm định lượng hóa chất dạng màng hoặc là máy bơm hóa chất định lượng thủy lực.

nếu muốn thay đổi lưu số lượng dân cư vận hành rất có thể thay thế sửa chữa đầu bơm với dung tích khác, Một trong những trường hợp cần thay đổi lưu lượng bơm vượt mức quy định của máy bơm.

tiến trình thao tác của bơm định lượng hóa chất.
Máy bơm định lượng hóa chất vận động theo hai quy trình cơ bản là chu trình hút và quy trình đẩy.

Trong chu trình hút thì chất lỏng được hút trải qua van 1 chiều tại vị trí ống hút.

Ở quy trình đẩy thì van một chiều tại vị trí ống hút sẽ đóng lại, đồng thời van một chiều sẽ lộ diện và những chất lỏng trong buồng bơm sẽ được đẩy ra ngoài. giai đoạn bơm cũng kết thúc tại đây. quy trình hút – đẩy cũng cứ thế kéo dãn dài thường xuyên, vấn đề này hỗ trợ cho bơm định lượng hóa chất rất có thể hoạt động thường xuyên cho tới bao giờ quy trình bơm kết thúc.

Nói chung, bơm định lượng hóa chất là dòng bơm tính chất dùng để bơm hút hóa chất. Nó có những ưu thế vượt trội riêng lẻ của tôi mà những dòng máy bơm khác không dành được. Nắm được quy tắc vận hàng cũng như nguyên lý hoạt động sẽ hỗ trợ cho quá trình sử dụng diễn ra mau lẹ cũng như thuận tiện hơn khá nhiều.

> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-tsurumi-series-ktz/381

Những điều cần biết về bơm định lượng hóa chất

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.880

Email:matraquocte8@gmail.com