Những điều cần biết khi mua máy bơm nước Matra

Những điều cần biết khi mua máy bơm nước Matra

Có nên mua căn hộ The Marq để đầu tư cho thuê hay không?
Khu dự án Les Maison cho đời sống thăng hoa
Căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7 sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt

Máy bơm matra được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực độc đáo sử dụng trong xử lý nước thải như máy bơm nước thải matra. Bơm hoạt động khi vận hành thủy lực tạo nên công dụng tăng cường năng lượng đối với hãng chảy chuyển chất lỏng đến phạm vi đối với phép bởi hiệu suất của máy bơm, phần năng lượng này được nhận từ động cơ dẫn động
Doanh nghiệp CP Matra quốc tế xin giới thiệu sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra chính hãng.
Phân biệt trong máy bơm nước matra được dựa trên động cơ dẫn động :
-Máy bơm điện: khi năng lượng cơ học cần đối với bơm hoạt động được bồi dưỡng bởi một động cơ điện.

-Máy bơm động cơ : khi năng lượng cơ học này được bồi dưỡng bởi động cơ nhiệt (động cơ cháy, động cơ diesel;…)
Một số hệ số căn bản được mô phỏng khi máy bơm nước hoạt động và tỉ lệ loại chảy :

>> Nghiên cứu kỹ về hãng máy bơm matra : Click here
1.Máy bơm matra và tỉ lệ hãng chảy (lưu lượng)
Tỉ lệ hãng chảy của bơm được xác định là thể tích chất lỏng cần thiết được phân tán bằng bơm trong một đơn vị thời khắc. Nó kí hiệu bằng chữ cái Q và được đo bằng m3/s, hoặc m3/h hoặc l/phút.

2.Áp suất máy bơm nước matra:
Áp suất( tổng) của máy bơm matra được miêu tả khi tăng năng lượng đạt được bằng 1kg của chất lỏng giữa bộ phận đầu vào và đầu ra của bơm; được kí hiệu với chữ cái H và được đo bằng J/kg hoặc bằng mét của chất lỏng chuyển (m.C.L). còn nhiều tiện ích không được phép đề cập tới của áp suất , áp kế được kí hiệu là Hman và đo bằng m C.W( mét của cột nước):

3.Công suất máy bơm nước matra
Đây là lực được bồi dưỡng bởi máy bơm chất lỏng, cho thấy: Pu[W] = g[m/s2] * ?[kg/m3] * Q[m3/s] * H[m C.L.], g[m/s2] là gia tốc trọng trường, thường là 9,81 m/s2.
4.Hiệu suất máy bơm matra
Đây là hiệu suất của bơm, được định nghĩa là tỉ số giữa công suất Pu cung cấp cho chất lỏng và công suất Pnom hấp phụ bởi bơm( đó là công cơ học được chuyển bằng động cơ điện) ?p= Pu/Pnom
Đây là hiệu suất ?mot của động cơ điện, định nghĩa là tỉ lệ giữa công suất hấp phụ bởi bơm và công suất hấp phụ của động cơ : ?mot= Pnom/Pass.
Trong trường phù hợp của máy bơm matra điện tất cả chúng tôi thường đề cập tới hiệu suất của đơn vị,được định nghĩa là tỉ số giữa công suất cung cấp cho chất lỏng và công suất hấp phụ bởi động cơ:
?gr= Pu/Pass= ?p*?mot. hiệu suất ?gr của đơn vị là tham số trọng tâm của máy bơm điện.
5.Tốc độ máy bơm nước matra

Hầu hết bơm điện MATRA được gắn với 2 đầu động cơ cảm ứng. là trung bình số vòng vận hành của động cơ và thực tế là năng lượng điện được phân tán trong hệ chính có tần suất là 50 hoặc 60 Hz, đối với thấy n(50 Hz)= 2750-2950 rpm và n(60 Hz)=3300=3550 rpm
6.Tham số NPSH trong máy bơm matra
Tham số này đối với thấy máy bơm nước không có cách phát sinh một áp suất chân không tuyệt đối, đó là điểm yếu của hầu hết loại máy móc bơm ly tâm , như ở chiều cao bằng hoặc hơn 10.33m ( tương đương với áp suất khí quyển ở đáy biển)

>> Xem thêm thông tin về bơm Matra tại đây <<