Những dòng máy bơm nước chuyên dụng hiện nay

Những dòng máy bơm nước chuyên dụng hiện nay

Mức độ linh hoạt của máy bơm nước thải
Máy bơm nước công nghiệp Matra – sản phẩm hàng đầu
Máy bơm nước công nghiệp Matra CM 80 – nhập khẩu của Ý

Hiện nay, máy bơm nước được dùng rất phổ biến và ứng dụng vào rất nhiều chuyên ngành trong đời sống sinh hoạt và làm ra. Tuỳ theo Mục đích sử dụng mà người tiêu hoạt động lựa chọn cho mình một vài dòng máy bơm nước chuyên dụng khác nhau. Là một đại lý chuyên phân phối và bán sĩ lẻ máy bơm nước trên địa bàn TP.HCM, DN matra quốc tế xin giới thiệu đến quý khách mua một ít loại máy bơm nước chuyên dụng đang bán vận hành nhất phân khúc hiện tại.

 

may-bom-mitsuky-3

Trước hết doanh nghiệp bạn cần hiểu thế nào là máy bơm nước chuyên dụng? Đây là một loại máy bơm nước công nghiệp có công năng nhất định, chuyên dùng trong một lĩnh vực nào đó nhằm phục vụ theo Mục đích này sử dụng của con người.

thời điểm hiện tại có một vài dòng máy bơm nước chuyên dụng nào?

– Máy bơm chìm nước thải: là một hãng máy bơm công nghiệp chuyên dụng được dùng trong việc tiến hành hệ thống xử lý nước thải của các công xưởng làm ra, xí nghiệp. Tuỳ theo lượng cặn bã, bùn đất, tạp chất có trong nước thải mà bạn nên chọn hãng máy bơm nước thải chuyên dụng có công suất khác nhau. Trên thị trường hiện tại thì thương hiệu máy máy bơm nước thải được người tiêu vận hành đánh giá trị cao đó là thương hiệu Tsurumi, Ebara…

– Máy bơm nước phòng cháy chữa cháy: là một dòng máy bơm công nghiệp chuyện dụng trong việc xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các gia đình, toà nhà công cộng… Máy bơm nước chuyên dụng phòng cháy chữa cháy thường có design gọn nhẹ, hiệu nghiệm bơm khá cao, kịp thời khắc phục khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Thương hiệu máy bơm chuyên dụng trong chuyên ngành này được người tiêu hoạt động đánh giá thành cao là Pentax.

– Máy bơm nước gia đình: là dòng máy bơm nước được sử dụng trong hộ gia đình, chuyện dụng để bơm nước sinh hoạt, tưới tiêu, tắm rửa nông sản…bình thường thì một số dòng máy bơm này có mức giá thấp khoảng từ vài trăm ngàn đến cài triệu đồng là công ty bạn có mẹo hay chọn chó mình một máy bơm với tốt khả quan.

– Máy bơm hỏa tiễn: là loại máy bơm công nghiệp chuyên dụng trong việc bơm nước, bơm dầu khí ở các giếng khoan công nghiệp.

hơn nữa còn có một số loại máy bơm nước chuyên dụng được dùng trong các ngành khác như máy bơm tăng áp, máy bơm dầu quay tay là gì?, máy bơm tự hút, máy bơm ly tâm… tuỳ theo Mục đích dùng và môi trường làm việc mà bạn hãy quan tâm chọn cho mình loại máy bơm thích hợp.

nếu công ty bạn có yêu cầu mua máy bơm nước chuyên dụng chính hãng hãy mau mau liên hệ với Hằng Phú để được tư vấn và mua từ thời phong kiến một máy bơm với đảm bảo cao, giá thành khả quan nhất. chúng tôi rất hân hạnh tiếp đón khách mua.

 

Xem thêm : Máy bơm thoát nước hầm tsurumi