Những lưu ý khi chọn chiếc máy bơm nước thải

Những lưu ý khi chọn chiếc máy bơm nước thải

Những dòng máy bơm nước chuyên dụng hiện nay
Máy bơm nước công nghiệp Matra CM 80 – nhập khẩu của Ý
Mức độ linh hoạt của máy bơm nước thải

Để thuận tiện cho bạn khi lựa chọn máy bơm nước. nội dung bài viết này, tất cả chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng những điều cơ bản cần chú ý khi chọn mua máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay mục đích mà bạn thường xuyên dùng máy bơm cụ thể, để chọn máy bơm nước.
1. Xác định được mục đích sử dụng máy bơm nước

Khi có ý định mua máy bơm nước thì chắc chắn quý khách đã biết mình mua để làm gì, Mục đích thường xuyên sử dụng và lắp đặt cách nào……… Với điều này bạn có giải pháp xem qua cataloge sản phẩm của nhà cung cấp hoặc có cơ hội liên lạc nhân viên tư vấn khách mua về cách chọn máy bơm nước qua số : 0982 808 471

may-bom-chim-nuoc-thai

Máy bơm nước thải được chọn lựa

2. Xác định được Lưu lượng nước và cột áp của máy bơm nước

Đối với khách hàng là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày nhu cầu thường xuyên dùng nước của mình là bao nhiêu; xác định vị trí đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà khách hàng, khoảng cách đặt máy bơm tới thùng chứa… từ đó có biện pháp dễ dàng hơn để lựa chọn hãng máy bơm phù hợp.

Đối với một số khu công nghiệp; khu chung cư thì cần quan tâm những vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có kinh nghiệm tính toán Lưu lượng nước cần dùng để có cơ hội tìm được cách thức cung ứng nước Hợp lý.
+ Xác định nguồn nước tin dùng: ví như đó là nước sạch của nhà nước cung cấp thì nên xác định hãng bơm tăng áp để có biện pháp đảm bảo được Lưu lượng nước và sức ép nước ổn định. dùng nước giếng khoan thì cần biết các chi tiết: thiết kế của giếng, và áp lực để có giải pháp đảm bảo được đủ Lưu lượng nước nước và cột áp bơm nước.

3. nhân tố chọn lựa máy bơm – nhân tố trọng điểm nhất

nếu vận hành máy bơm nước để cấp nước liên hồi thì nên sử dụng những loại sản phẩm có Nhà sản suất như: Pentax; Ebara… nếu như vận hành máy bơm nước trong thời gian ngắn thì có cách thường xuyên sử dụng các loại sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhưng nên chọn loại có có kết quả tốt sử dụng cao.
Dựa vào một số tiêu chí loại sản phẩm về chất lượng xuất xứ và giá thành để chọn lựa được một chủng hãng máy bơm nước công nghiệp thích hợp với người sử dụng. hiện tại những loại sản phẩm máy bơm trên phân khúc có xuất xứ tiềm năng và uy tín khả quan thường là những loại máy bơm công nghiệp của những nước Châu âu.

Chọn lựa một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường để đảm bảo sắm được hàng chính Hãng, giá cả chuẩn tránh trường hợp bị móc túi với những hàng nhái, hàng kém chất lượng. bạn có biện pháp liên hệ đại lý chính Hãng, hay đại lý được ủy quyền phân phối loại sản phẩm tại phân khúc việt nam.

 

Nguồn bài viết : http://bomviet.vn/chon-mua-may-bom-nuoc-va-nhung-luu-y-quan-trong.html