Những sản phẩm của máy bơm nước matra có cấu tạo ra sao

Cấu tạo bình áp lực Varem ra sao?
Một vài lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp
Dòng máy bơm công nghiệp matra thịnh hành của Ý

Một khi mua, hưởng dụng bất cứ một thiết bị, sản phẩm nào thì người tiêu Sử dụng thường tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm đó. Đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ điện tử. Máy bơm nước công nghiệp là một thiết bị thông dụng, được ứng dụng rộng rãi trong mọi rất nhiều lĩnh vực khác nhau của sinh sống.

>> Các máy bơm nước Matra của ý

Để giúp quý khách hàng có giải pháp hiểu rõ hơn về sản phẩm này, trong bài viếtdưới đây sẽ là cấu tạo của sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

+ Bánh công tác

Bộ phận này có kết cấu 3 dạng chính, phổ biến bao gồm: cánh mở hoàn toàn; cánh mở một phần và cánh kín. Bộ phận bánh công tác này được lắp đặt trên trục của bơm, cùng với các chi tiết khác giúp cố định với trục và tạo nên phần quay của bơm được gọi là Roto.

 

>> Máy bơm nước 3 pha 

Bánh công tác được thiết kế, đúc bằng gang hoặc chạy thép theo cách thức đúc xác thực. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác thương đề nghị có độ nhẵn cao từ 3 – 6 để giúp giảm bớt tổn thất.

Bánh công tác và roto của máy bơm nước công nghiệp đều phải được cân bằng tĩnh và động để khi vận hành, làm việc thì bánh công tác không bị cọ xát vào nhau và vào thân bơm gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bơm.

+ Trục bơm >> Thường là máy bơm trục ngang https://goo.gl/fmyJNj

Bộ phận này thường được chế tạo từ thép hợp kim, được cài đặt đặt với bánh công tác thông qua một mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra

Là hai bộ phận thuộc thân máy bơm thường, được đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp.


Mỗi bộ phận kể trên đều có những tính năng, tác động riêng biệt, góp phần tạo nên một máy bơm công nghiệp hoàn chỉnh. dòng máy bơm công nghiệp này có hoạt động dựa theo nguyên lý ly tâm nên đề nghị vật liệu cấu tạo chắc chắn, có khả năng chịu được sức ép đẩy cao. Từ đó mới có cách đáp ứng được quan tâm về cung cấp nước trong các hệ thống, công trình, hộ gia đình…

>> Máy bơm chìm giếng khoan Matra có cả dòng 1 pha và dòng 3 pha được nhập khẩu trục tiếp tại Ý.

Mọi thông tin khác về máy bơm nước công nghiệp như: tư vấn, giá bán; catalogue; chính sách bảo hành; ưu đãi… Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888