Những tiện ích nổi bật tại dự án Zeitgeist

Những tiện ích nổi bật tại dự án Zeitgeist

Đại Phước Molita Bình Dương đầu tư giá trị cây xanh rộng
Chất lượng cao giá tầm trung cho Celesta Rise
Đơn vị phân phối đá suối kinh doanh hiệu quả

Là 1 trong số ít những dự án khu Nam được khởi công xây dựng vào cuối năm 2018, dự án Zeitgeist hiện đang được khách hàng quan tâm tìm hiểu, nổi bật trong số đó là các tiện ích được thiết kế tại dự án.

Về diện tích của dự án được đánh giá là vô cùng nổi bật khi sở hữu đa dạng các loại hình tiện ích khác nhau có thể phục vụ được cho hầu hết tất cả nhu cầu thường nhật của khách hàng.

Tiện ích Zeitgeist có gì nổi bật? tiến độ triển khai xây dựng nay đã đến đâu? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin giá trị xoay quanh những vấn đề này, giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án.

Tìm hiểu video giới thiệu Zeitgeist:

Những tiện ích nổi bật tại dự án Zeitgeist

tien ich tai zeitgeist

Dự án Zeitgeist của tập đoàn GS E&C được thực hiện khá bài bản và chỉnh chu khi có sự phân ra quy hoạch chi tiết với nhiều phân khu chức năng khác nhau.

Trong đó, khu vực hạ tầng chiếm nhiều diện tích nhất với 66,036 ha quy hoạch các tuyến đường giao thông nội khu, các tuyến đường liên kết ra bên ngoài dự án với 100% mặt đường trải nhựa, vỉa hè được bố trí dày đặc các cây xanh rợp bóng, giảm thiểu ô nhiễm từ khói bụi xe thải ra, đảm bảo bầu không khí trong lành, tự nhiên.

Tiếp đến đó chính là khu thiết kế các tiện ích mảng xanh với tổng diện tích trên 40ha, được bố trí rộng khắp, đan xen linh hoạt với các khu cao tầng và thấp tầng, đảm bảo điều hòa lượng nắng gió thổi vào bên trong dự án.

Kết hợp cùng với các tiện ích mặt nước được thừa hưởng từ Rạch Ông Bốn thổi vào, giúp cư dân có những môi trường sinh hoạt thư giãn tự nhiên ngay ven sông, góp phần tạo nên 1 cuộc sống văn minh lành mạnh.

Cũng như các dự án khác, khu đô thị Zeitgeist được chủ đầu tư dành hơn 34 ha để thiết kế các tiện ích công cộng như trung tâm mua sắm, khu hành chính, khu vực trường học các cấp, trung tâm y tế,… cũng được trang bị đầy đủ.

Ngoài ra còn có 53 ha khác nữa cũng được chủ đầu tư dùng để thiết kế các tiện ích, đảm bảo cho cộng đồng cư dân có 1 cuộc sống tiện nghi ngay tại dự án mà không phải mất công tìm kiếm ở nơi đâu xa xôi.

tien ich ngoai khu can ho zeitgeist

Tiện ích dự án Zeitgeist đã được thi công đến đâu?

Sau các thông tin về thiết kế tiện ích thì tiếp theo SaleReal sẽ chia sẻ thêm về tiến độ xây dựng mà chủ đầu tư đang triển khai tại nhà phố Zeitgeist Nhà Bè đến quý khách.

Vì vừa được triển khai xây dựng cách đây khoảng 1 tháng nên dự án Zeitgeist cũng chưa có nhiều thay đổi rõ rệt. Mạnh mẽ nhất là việc thi công trả lại mặt bằng sạch từ công ty điện lực cho chủ đầu tư GS E&C đã được bàn giao hoàn tất.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè hiện đã được quây tôn, và chủ đầu tư đang hoàn tất gấp rút các thủ tục pháp lý còn lại, chuẩn bị cho việc thi công xây dựng. Đến nay, thông tin nhà thầu xây dựng dự án mới này vẫn đang được chủ đầu tư bảo mật.

Tuy vậy tiến độ triển khai vẫn đang được đảm bảo với việc vận chuyển đông đúc máy móc, thiết bị thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng. Dự kiến khu đô thị này sẽ được thực hiện trong khoảng từ 3-5 năm mới hoàn tất.

Chi tiết cụ thể về vấn đề này chúng tôi sẽ cập nhật tại các bài viết tiếp theo tại đây. Ngoài các thông tin trên về biệt thự Zeitgeist, quý khách cũng có thể liên hệ đến SaleReal để có thêm những tư vấn tận tình, giúp quý khách có thể đánh giá, xem xét và lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp , thuận lợi nhất cho việc an cư của quý khách.