Nơi an cư hoàn hảo căn hộ Diamond Island

Nơi an cư hoàn hảo căn hộ Diamond Island

Căn hộ cao cấp Mỹ Đức cho thuê dịch vụ chuyên nghiệp kênh nhiều lợi
Dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng bố trí hiện đại khu đảm bảo
Thành tố tin tưởng vào sự thành công của căn hộ Gem Riverside

Diamond Island là một trong những dự án thu hút nhất hiện nay của chủ đầu tư tập đoàn Kusto – Singapore. Dự án Diamond Island được đánh giá là nơi an cư rất tốt cho giới thượng lưu

Tham khảo thêm dự án căn hộ Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/

phoi canh diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island Quận 2

Dự án có quy mô diện tích gần 8ha nằm trải dài mặt tiền hòn đảo như là mảnh đất lớn duy nhất còn xót lại gần ngay 3 tuyến đường huyết mạch của Quận 2 là Mai Chí Thọ, Đường Vòng Cung, Diamond Island tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất nhất Sài Gòn nơi có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển.

Sau khi hoàn thành, Diamond Island sẽ được chia làm nhiều phân khu từ cao tầng đến nhà phố biệt thự và thương mại sang trọng tạo thành một khu phức hợp hiện đại đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình lớn hay nhỏ: căn hộ cao tầng. Thiết kế nội thất tinh tế, hiện đại được đầu tư kĩ lưỡng bởi các công ty nước ngoài. Hàng xóm văn hoá, lịch sự tạo nên môi trường tốt để các hộ gia đình chung sống.
Diamond Island thiết kế Quy hoạch và thiết kế kiến trúc – cảnh quan. Đây là dự án nổi bật ở khu vực trung tâm khi có quy mô lớn và đặc biệt là mật độ xây dựng 15% . Những cư dân trong tương lai của căn hộ Diamond Island sẽ được sống trong một khu đô thị có mật độ cây xanh cực lớn tạo không gian sống trong lành mát mẻ ngay giữa lòng phố sầm uất của Quận 10.

Phần diện tích còn lại được dùng để phát triển các phân khu tiện ích như hồ bơi, trường học quốc tế, phòng khám, sân tennis, bãi đậu xe trên cao cùng nhiều mảng xanh. Đặc biệt ngay bên cạnh Diamond Island sẽ là rất nhiều các tiện ích phục vụ nhu cầu sống hằng ngày từ vui chơi, giải trí, học hành,sức khỏe của cả gia đình bạn.