Palm Garden Keppel Land Quận 2 và bài toán đầu tư

Palm Garden Keppel Land Quận 2 và bài toán đầu tư

Chất lượng sống cực tốt tại căn hộ Palm Garden
Máy bơm nước thải Tsurumi có những tiêu chí chọn lựa như thế nào
Thiết bị nâng dầu độc quyền của máy bơm nước Tsurumi dạng chìm

vào quý I 5 2018, tại sàn bất động sản khu vực Đông thành phố bể Chí Minh có cực kỳ các dự án thuộc phân khúc căn hộ sang trọng sẽ được thành mắt. Vượt bậc nhất đấy là can ho Palm Garden, đây là công trình thời kỳ 2 của khu vực đô thị Palm City và đang lý thú được khá nhiều thụ chú trọng của Quý khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về Dự án căn hộ Palm Garden

phoi canh palm garden

chủ đầu tư: Liên doanh giữa căn hộ Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước

vị trí dự án: khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh

can ho Palm Garden

phức diện tích đất: 30.2 ha trong số đấy chiến lược có quy mô dự kiến khoảng một,9 ha

Số tầng: 35 tầng nổi và 1 tầng hầm

bao gồm 4 tòa chủ Đối với tổng số khoảng 1000 căn hộ cao cấp

thời gian bàn giao: 2020

Góc chia sẻ: Cuộc sống tại Palm Garden Keppel Land sẽ ra sao?

Vị trí địa lý Palm Garden đầy khả năng

kha nang ket noi giao thong palm garden

chung cu Palm Garden là 1 dự án nhỏ của khu đô thị Palm City thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc. Palm City là một trong số các chiến lược đang được xây dựng để hình thành cụm 3 khu vực đô thị quy mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City hứa hẹn sẽ rất sầm uất và tân tiến sau này.

Palm Garden tọa lạc tại khu vực phát triển nhất quận 2 trong thời điểm hiện tại, chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Với hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển, phục vụ cho nhu cầu đi lại một cách nhanh chóng, thuận tiện. Giải quyết được tình trạng kẹt xe kéo dài tại khu vực này. Tìm hiểu thêm bài viết vị trí dự án Palm Garden có gì đặc biệthttp://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-palm-garden-nam-o-dau-duong-di-nhu-nao/

Danh sách những căn hộ chung cư cao cấp quận 2: Dự án tại quận 2 nổi bật trong năm 2018, danh sách được tổng hợp để quý khách hàng có thể nắm rõ về những thông tin của từng dự án và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Ngay trên khu Nam Rạch Chiếc, kế bên khu vực đô thị Palm City là chiến lược căn hộ Gem Riverside đang được xây dựng Với quý mô gần 7 hecta của chủ đầu tư Đất non. Kế phía Gem Riverside là khu vực chủ phố và villa gần kề LakeView City đang dần được hoàn thiện Đối với quy mô 30 hecta của tập đoàn Novaland.

Đối diện Đối với khu vực đô thị Palm City, phong cách 200m phía kia tuyến đường Cao tốc là khu phức phù hợp thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp phục vụ Seagame 2021. Phía cạnh khu vực tổ thích hợp thể dục là khu đô thị Saigon Sports City được xây dựng tại quỹ đất rộng 64 hecta của chủ đầu tư Keppel Land (Singapore) kếp hợp Đối với Chiaphua (Hồng Kông). Và cuối cùng với, kế bên khu đô thị Saigon Sports City là khu đô thị HimLam City chuẩn mực bị được khởi công tạo lập Với quy mô 117 hecta của tập đoàn Him Lam.

Ngoài việc xây dựng nhà ở thì giao thông cũng được chú trọng Đối với rất các dự án đã và đang được lên dự án xây dựng như: dự án tạo lập nút giao thông an Phú thêm hầm chui và cầu vượt, chiến lược tạo lập tuyến đường Song hành cao tốc, dự án khép kín đường Vành đai 2, dự án tạo lập đường Liên Phường nối dài,…

về sau, dưới lúc Tất cả các chiến lược về chủ tại cũng như Cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thiện, người dân chuyển về đây sinh sống sẽ rất đông, những tiện nghi sẽ được gây dựng và khu vực này sẽ trở thành một khu vực đô thị to lớn mạnh, tân tiến và sang trọng bậc nhất tạo phố bể Chí Minh.

những giải pháp đầu tư tại Palm Garden

giá cả bán của những dự án xung quanh:

Palm Heights: 36 triệu/m2

Homyland 1, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

giá thành bán của Palm Garden Keppel Land sẽ dao động trong số mảng 40-45 triệu/m2. Chúng tôi nghĩ đây là một mức giá thành hợp lý dành cho những chủ đầu tư, sau đây là những phương án đầu tư ngay lúc mà chúng tôi tin tưởng sẽ tạo lợi nhuận cao trong tương lai.

*Đầu tư mua vào chờ tăng lên giá thành rồi bán lại

một trong số những điều quyết định tới giá thành của thị trường BDS này đấy chánh là quá trình và nay gian mà cụm 3 khu đô thị này hình thành và hoàn thiện. Sau 2-3 5, cụm 3 khu đô thị này hình thành thì giá thành bất động sản bắt đầu tăng và dưới 4-5 năm, lúc những kế hoạch đã đồng bộ và đưa vô hoạt động thì giá cả bất động sản khu này sẽ tăng lên rất cao và tạo thể đạt ngưỡng tối đa.

*Đầu tư cho thuê

Palm Garden Keppel Land sẽ đặc biệt được những Quý khách cao cấp đang làm vấn đề tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, quận một, quận Bình Thạnh đến đây thuê nhà để sinh sống dựa điều kiện an cư trong số lành, giao thông di chuyển thuận tiện và rất các cơ sở vật chất nội khu vực, ngoại khu chất .Số.

Bài liên quan: Sơ lược về Palm Garden Keppel Land Quận 2