Paris Hoàng Kim – Những yếu tố tạo nên tiềm năng căn hộ quận 2

Paris Hoàng Kim – Những yếu tố tạo nên tiềm năng căn hộ quận 2

Bơm nước thải tsurumi xử lý nước thải trong các trường hợp
Có nên mua Safira Khang Điền để làm nơi an cư hay không?
Giới thiệu sản phẩm máy bơm Matra trục ngang CM32-200A

Paris Hoàng Kim Khởi Thành là sản phẩm mới đang gây xôn xao tại thị trường căn hộ quận 2 hiện nay. Theo đánh giá của SaleReal, đây là căn hộ hội tụ đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn trong từng giá trị sống.

Căn hộ đường Lương Định Của giới thiệu chi tiết mặt bằng Paris Hoàng Kim bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Những điểm nổi bật trong thiết kế mặt bằng dự án Khởi Thành cũng như những tiện ích nội khu hiện hữu.

paris hoang kim phoi canh

Căn hộ Paris Hoàng Kim những yếu tạo nên giá trị

Dự án Paris Hoàng Kim nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Đình Của, đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực Quận 2. Hiện nay, tuyến đường này đang được thi công mở rộng lộ giới lên tới 30m và được phân chia thành 6 làn xe, theo đánh giá của ledinhphong thì đây sẽ là một trong những đại lộ đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án chung cư quận 2 này nằm gần trung tâm hành chính quận, trung tâm văn hóa, giải trí của khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, được đầu tư với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn lý tưởng. Không gian sống trong lành, giao thông thuận tiện, linh hoạt khi kết nối mọi khu vực và cả trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri can ho paris hoang kim google map

Giao thông thuận tiện khi từ dự án Paris Hoàng Kim có thể di chuyển nhanh đến các địa điểm như:

–  Di chuyển đến các trung tâm mua sắm sầm uất như siêu thị Mega Market An Phú, Vincom Mega Mall Thảo điền chỉ với 10 phút đi bằng xe.

–   Di chuyển đến Khu Thảo Điền, cầu Sài Gòn chỉ mất 5 phút di chuyển

–   Di chuyển đến Quận 1, Bình Thạnh với 5 phút đi.

–  Di chuyển đến Metro Quận 1 chỉ mất 10 phút di chuyển bằng xe

–  Đến khu công nghệ cao Quận 9 mất 20 phút di chuyển theo hướng Trần Não -> Xa Lộ Hà Nội.

Theo Salereal Team thấy, khu vực này có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các tuyến đường rộng rãi và hiếm khi xảy ra tình trạng ngập nước vào mùa mưa và tình trạng tắc đường vào những giờ tan tầm.

Paris Hoàng Kim – Quy hoạch xung quanh dự án Quận 2

Điểm mạnh của dự án Paris Hoàng Kim là nằm trong phạm vi được thành phố quy hoạch bài bản từ đầu. Can ho quan 2 này nằm giáp ranh với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Một trong những khu vực đang có tốc độ đô thị hóa phát triển mạnh mẽ. Theo đánh giá của các chuyên gia thì khu vực nào được đầu tư mạnh để xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi để liên kết các vùng nhanh chóng, dễ dàng thì kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh.

Một trong những khu vực được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông đó chính là khu đô thị mới Thủ Thiêm được chính quyền thành phố đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông khi đã hoàn thành 4 tuyến đường huyết mạch, đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân khi sinh sống tại đây.

Những khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư hoàn thiện, thị trường bất động sản thường có sự đột phá mạnh mẽ. Nên những dự án tại Quận 2 xung quanh khu vực này đánh giá bởi ledinhphong, như căn hộ Paris Hoàng Kim được đánh giá có tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai.

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến tiềm năng của dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, quý khách hàng sẽ có quyết định đúng đắn khi lựa chọn căn hộ quận 2 này.

Xem ngay: Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim hấp dẫn khách hàng