Phí quản lý và các chi phí khác khi sống tại dự án Empire City Thủ Thiêm

Phí quản lý và các chi phí khác khi sống tại dự án Empire City Thủ Thiêm

Bảng báo giá inox tấm 304 chuyên ngành chất lượng tốt nhất
Công ty thiết kế nội thất văn phòng 200m2 tại TpHCM
Khu chung cư FiveSeasons Homes “Ở Sang Đầu Tư Vàng”

Phí quản lý của căn hộ Empire City Thủ Thiêm là bao nhiêu? Ngoài phí quản lý, cư dân sống tại khu dự án phải trả thêm phí nào khác nữa không ?

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường căn hộ Quận 2 đang có những bước tiến vượt trội. SaleReal đánh giá dự án mới tại Thủ Thiêm đây là “miếng mồi béo bở” cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Cập nhật ngay thông tin thị trường trên chuyên trang reivew căn hộ Quận 2 được thực hiện bởi nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, bài viết này nhóm chuyên gia căn hộ quận 2 của SaleReal sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này một cách chi tiết nhất.

ho boi du an empire city

Mức phí quản lí của dự án Empire City Keppel Land

Empire City là khu căn hộ cao cấp nằm trong khu phức hợp Thủ Thiêm 11 block căn hộ được xây dựng trên quỹ đất rộng 14,5ha. Là dự án nằm trong phân khúc căn hộ hạng sang dành cho các khách hàng đẳng cấp và giới thượng lưu nên phí quản lí của Empire City sẽ cao hơn những căn hộ tầm trung.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về phí quản lý của dự án nhưng chắc chắn khu căn hộ Empire City sẽ có mức phí hợp lý theo quy định của UBND thành phố Hồ Chí Minh dành phân khúc căn hộ cao cấp dao động trong khoảng 12.000 – 20.000 đồng/m2. Và mức phí quản lí được tính bằng diện tích thông thủy trên tổng giá trị căn hộ chưa có VAT.

Tiến độ siêu dự án Empire City Quận 2 qua video:

Với tiềm năng vị trí và không gian sống đẳng cấp thì có nên mua căn hộ Empire City để đầu tư cho thuê? Tham khảo nhận định về lợi thế đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm trong bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-can-ho-empire-city-thu-thiem/. Những thông tin chính xác và đánh giá khách quan sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn đầu tư căn hộ Quận 2 hiệu quả nhất.

Theo thông tin dự kiến, phí quản lý của dự án căn hộ cao cấp Empire Thủ Thiêm Quận 2 khoảng 1 USD/m2/tháng tương đương từ 20,000 VNĐ đến 22,000 VNĐ/ m2/ tháng. Vì vậy, mỗi loại căn hộ dự án sẽ có mức phí khác nhau

Căn hộ 1 Phòng Ngủ, diện tích từ 50-60m2 có phí quản lý khoảng 1 triệu – 1,3 triệu /tháng.

Căn hộ 2 Phòng Ngủ, diện tích từ 65-80m2 phí quản lí khoảng 1,3 triệu – 1,7 triệu /tháng.

Căn hộ 3 Phòng Ngủ, diện tích từ 90-110m2 phí quản lí khoảng 1,8 triệu – 2,3 triệu/ tháng.

Với mức giá quản lý này, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng để đảm bảo cho khu căn hộ và các khu tiện ích luôn an toàn, tiện nghi và có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, cư dân căn hộ Empire Thủ Thiêm cũng sẽ được sử dụng những tiện nghi từ chủ đầu tư mang lại như hồ bơi, khu vui chơi, các phòng tiện ích, khu thể thao…hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ những thông tin dự án, các vấn đề xoay quanh dự án Empire City tại Blog canhoquan2. Mọi thông tin thị trường cũng sẽ được chuyên gia SaleReal cập nhật hàng ngày tại khu vực Quận 2.

Các khoản phí khác của căn hộ Empire City

Ngoài phí quản lý được trả theo mỗi tháng, cư dân sống trong căn hộ cao cấp Empire City Quận 2 sẽ phải trả thêm chi phí điện nước tính theo nhu cầu sử dụng của từng hộ dân và phí gửi xe. Các quy định về mức phí sẽ được chủ  đầu tư và đơn vị quản lý & vận hành công bố khi có thông tin chính thức.