Phương pháp chọn máy bơm dành cho người mới

Phương pháp chọn máy bơm dành cho người mới

Con đường đẹp hiện diện tại căn hộ dự án Jamona Eco Quận 8
Có nên thiết kế shop
MB báo lãi 3.151 tỷ đồng năm 2015

Thời gian gần đây, nhu cầu việc sử dụng máy bơm công nghiệp ngày càng cao hơn nữa do sự xuất hiện thêm của đồng loạt những khu đô thị lớn, khu công nghiệp, Chế xuất và khai thác tài nguyên… Việc lựa chọn 1 chiếc máy bơm công nghiệp khá quan trọng và tác động ảnh hưởng tới toàn hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt của cơ sở sản xuất, mỏ khai thác tài nguyên…

Mọi sự việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với những người đã sử dụng máy bơm công nghiệp. Bạn chỉ việc nắm bắt được nhu yếu sử dụng, cần cột áp cao bao nhiêu mét, lưu lượng cao bao nhiêu m3/h… thì bạn cũng có thể tự lựa chọn được loại máy bơm hợp lý nhất. Dưới đây là một số trong những kinh nghiệm có thể giúp quý khách chủ động hơn khi lựa chọn máy bơm công nghiệp cho những công trình xây dựng và dự án của chính bạn.

may-bom-nuoc-saer-mk

Máy bơm trục đứng công suất nhỏ

Một sốkinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy bơm công nghiệp.
– Xác định lượng nước cần bơm

Để chọn mua được một chiếc máy tương ứng. Bạn cần phải xác định lượng nước mình cần bơm trong giờ , mỗi phút vấn đề đó rất quan trọng để tránh tình trạng mua bơm về mà bơm không đáp ứng được hoặc thừa năng suất gây tiêu tốn lãng phí. VD: Khi bạn cần phải lưu lượng 20 m3/h và sử dụng một máy bơm nước cung ứng liên tục thì khách hàng cần mua loại máy bơm công nghiệp để phân phối được tối thiểu 22 m3/h và gấp 1.5 hoặc 2 lần định mức trên nếu còn muốn bơm chạy trong thời điểm ngắn hơn 1 hoặc 0.5 lần.

MK

Máy bơm trục đứng công suất lớn

– Xác định chiều cao từ trên đầu bơm đến vị trí đặt bồn(Cột áp)

Ví dụ, máy bơm của bạn cần đặt gần hồ nước và bơm lên bồ nước đặt trên nóc toàn nhà cao 18 tầng thì phải sử dụng máy bơm nước nhà cao tầng với thông số, tương tự khoảng tầm 54m thì bạn cần phải trừ hao do lực ma sát, các góc cút vuông và check… bạn phải lưu ý với định mức cột áp của nhà sản xuất đó là thẳng đứng và nên trừ hao khoảng tầm từ 10 – 30% tùy thành phầm. lúc ấy, 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với khoảng áp suất khoảng chừng 1 bar và bằng khoảng 5 – 10 mét bơm đẩy xa.

– Loại dung dịch bạn cần bơm

xác minh loại dung dịch cần bơm sẽ khiến cho bạn lựa chọn được loại máy bơm chuyên được sự dụng phù hợp, vì mỗi loại dung dịch không phải là nước sạch thì nên 1 loại máy bơm chuyên được sự dụng khác nhau.

– Điện áp sử dụng: Bạn nên chọn loại 220V/ 50Hz, ngoài ra trên Thị Phần cũng đều có loại 2 dòng điện 110V/ 220V hoặc máy bơm 3 pha. Điện áp 110V không sử dụng được cho mạng điện của nước ta hoặc sẽ phải có máy biến áp. Nếu trong trường hợp bạn bất cẩn sơ suất gắn nhầm thì máy bơm nước sẽ bị cháy.

Ngoài ra bạn nên lưu ý đến đó là dòng điện sử dụng và máy chạy bằng điện hoặc bằng diesel, thường thì máy bơm nước dùng trong cứu hỏa hoặc các xung quanh vị trí không còn điện thì sẽ sử dụng dầu hoặc xăng pha nhớt.

Tìm hiểu bài viết : Phương pháp chọn bơm có người mới

Với bài viết này, quý khách hàng rất có khả năng chủ động hơn trong việc mua máy bơm nước nhà cao tầng. Mọi Thông tin cụ thể chi tiết, vướng mắc về máy bơm nước công nghiệp, người tiêu dùng phấn kích liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0977.041.136 – 0436686854 để được support tốt nhất.