Quý khách hàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có được các khuyến mại gì?

Quý khách hàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có được các khuyến mại gì?

Thiết kế Shop, cửa hàng sang trọng, bắt mắt
Tiêu chuẩn thiết kế thẩm mỹ viện không gian mở rộng
Dự án Gem Riverside Đất Xanh thiết kế tiện ích

Không những là một siêu dự án đẳng cấp thế giới nằm ở đảo Ngọc, du an Condotel Intercontinental Phu Quoc còn có khả năng đem đến lợi nhuận cực lớn cho các nhà đầu tư sau này, Read more cùng với đấy là phong phú chương trình ưu đãi đặc biệt cho quý khách của dự án này, khiến bạn yên tâm đầu tư, nhàn hạ hưởng lợi, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mình.

Chủ đầu tư BIM Group xây và đầu tư nên 1 công trình hàng đầu với những sản phẩm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhất hiện nay tại khu phức hợp Marina Phú Quốc. Công trình trọng tâm và hiện thời được chủ đầu tư đẩy mạnh tiến trình để hoàn thành đúng thời hạn là Intercontinental Phu Quoc – dự án được xem là “mỏ vàng” khó bỏ lỡ của những nhà đầu tư.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủđầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Vào link http://bit.ly/2pHEeX7 để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dán Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thựđơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

D án Jamila Khang Đin có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop , khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…Jamila Khang Dien đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Phú Quốc vốn được xem là mảnh đất cực tiềm năng, không những nổi tiếng về du lịch, mà hầu hết ở mảnh đất này đều tập trung những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hoành tránh nhất nhì cả nước vì những đại gia bất động sản đầu tư phát triển. Vì thế, không những nổi danh về phong cảnh thiên nhiên, Phú Quốc còn vang danh và cuốn hút khách do các sản phẩm nghỉ dưỡng thượng đẳng và hàng đầu, đặc biệt là công trình nghỉ dưỡng phức hợp năm sao + Marina Phú Quốc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có những hướng view rất đắt giá hướng biển, tạo nên sự thoải mái và thanh bình, một môi trường nghỉ dưỡng xứng đáng cao cấp nhất. Tuy thế, các Condotel InterContinental Phú Quốc đều giới hạn số lượng, so với những dự án khác hiện thời, chủ đầu tư BIM Group muốn dành phần nhiều S đất nhất cho những cơ sở vật chất và phong cảnh tự nhiên cho công trình, quý khách lúc hưởng thụ cuộc sống tại dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cảm nhận được hết nét đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp của khu resort, sự đẳng cấp và thượng đẳng hàng đầu mà nhà đầu tư đang xây ở đây.

Những quý khách đang quan tâm đến Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ phải lẹ tay để đặt cọc vì số lượng Condotel ở đây chỉ duy nhất 115 căn, và 5 căn villa. Cho dù sở hữu vị thế trung tâm của khu tổng hợp năm sao, tuy nhiên bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng không có quá nhiều các loại hình nghỉ dưỡng. Những nhà đầu tư khôn ngoan sẽ thấy được các lợi thế và ưu thế vượt trội của công trình mà không phải do dự. Các chương trình đặc biệt của nhà nước hiện thời dành cho Phú Quốc, sự quan tâm và đầu tư của tỉnh, sức hút dữ dội của đảo ngọc đối với khách du lịch trong và ngoài nước, chắc rằng những nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua một công trình được hưởng lợi đa dạng như Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Các chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư BIM dành cho dự án cũng đặc biệt hấp dẫn, được mong chờ sẽ là đòn bẩy để đẩy nhanh các quyết định đầu tư của quý khách tiềm năng. Nhanh tay nắm lấy cơ hội quý giá cho chính mình với Condotel Intercontinental Phú Quốc này là bạn đã chuẩn bị được cho sau này hưởng mức lợi tức lớn 1 cách nhàn hạ nhất.