Safira Quận 9 sở hữu những tiện ích ngoại khu phong phú

Cực Hot! khu dự án cao cấp The Forest Suites VSIP có giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn
Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại khu căn hộ chung cư Asiana Riverside Gotec Land
Đánh giá giá bán Saigon Sports City quận 2 so với các dự án khác

Quận 9 còn khá vắng vẻ, vậy dự án Safira được ra mắt và tọa lạc trong khu vực quận 9 này, khi sinh sống tại Safira sẽ đi mua sắm, ăn chơi, khám bệnh và cho con trẻ đi học ở đâu.

Safira sẽ được ra mắt vào quý II/2018 với những điểm nổi trội, quy mô lớn với giá trị tốt hơn hẳn dự án Jamila, chắc chắn sẽ đem đến một siêu phẩm cực kì ăn khách.
Xem thêm ngay về căn hộ Phú Hữu này ở đây : Nhận định dự án Safira SaleReal Team
Dự kiến là một dự án có thể đạt được những thành công to lớn, Khang Điền lại một lần nữa thành công trong việc ra mắt sản phẩm đến với khách hàng.

Sau đây là bài viết chúng tôi sẽ liệt kê ra những tiện ích ngoại khu dự án Safira Quận 9 sở hữu và đa dạng như thế nào.

Sơ lược về dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền

Safira là một dự án được Khang Điền đứng ra làm chủ đầu tư và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào quý II/2018 tại thị trường Quận 9.
Sau sự thành công lớn từ Jamila trước đó, Safira với quy mô lớn hơn hứa hẹn sẽ củng đạt được những chuỗi thành công tốt nhất.

Jamila là một dự án đã được ra mắt khá lâu, hiện tại dự án đã gần như hoàn thiện và tiến đến giai đoạn bàn giao cho khách hàng. Vậy dự án Khang Điền này có được những điểm gì, xem thêm ngay tại chuyên trang canhoquan9.today 
Từ chuyên trang trên với những đánh giá cho căn hộ quận 9 này sẽ giúp ích đến cho khách hàng với những phân tích và chia sẽ thông tin.

Safira có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, sát với rạch Gò Lớn và sông Rạch Chiếc. Đây là một vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao khi có khả năng rất lớn trong tương lai.

Chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn hảo ở Safira Khang Điền

Không như khách hàng tưởng tượng ra, Quận 9 tuy rằng là một khu vực đang còn phát triển và có khá nhiều khu vực còn vắng vẻ, tuy nhiên vẫn có một số khu vực với vẫn có mật độ dân cư sinh sống khá đông.

Vào thời điểm hiện tại khi dần các dự án căn hộ tại khu vực trung tâm đang dần ít đi thì Quận 9 là một trị trường khá mới mẻ và tiềm năng, Safira là một trong những dự án tại thị trường căn hộ quận 9 đang có tầm ảnh hưởng lớn. Cùng xem qua thông tin mới nhất cho căn hộ Phú Hữu Quận 9 này ở đây : http://canhoquan9.today/tien-do-xay-dung-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/
Với một dự án mới của Khang Điền được ra mắt và hứa hẹn sẽ đem lại những thành công to lớn như dự án ” đàn anh ” trước đó, chắc chắn khách hàng sẽ rất thích khi lựa chọn dự án này.

Bên cạnh đó quận 9 còn nằm giữa 2 quận đang có tốc độ phát triển mạnh là Quận 2 và Thủ Đức, nên việc các tiện ích ngoại khu dự án Safira rất đa dạng và phong phú.

toan canh safira
Với hiện tại khu vực quận 9 có thể kết nối nhanh chóng với các trường học từ mầm non, đến cấp 3, mà không mất quá nhiều thời gian. Xung quanh dự án củng có các bệnh viện lớn, khách hàng có thể yên tâm khi sinh sống tại dự án Safira.
Nếu nhìn theo hướng đến tương lai, khách hàng có thể sẽ không thể ngờ tới được khu vực Quận 9 này sẽ trở nên như thế nào nữa. Với tốc độ phát triển như hiện tại, thì tương lai khoảng từ 3 đến 4 năm nữa, nơi này sẽ là một khu vực có được sự sầm uất cùng với những tiện ích đa dạng và phong phú.

Bài viết trên là sự tổng hợp các đánh giá cần thiết đối với căn hộ Safira, cùng đưa ra những tiện ích ngoại khu mà dự án Safira có thể sở hữu được trong thời điểm hiện tại và trong tương lai khi dự án hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.