Sánh bước tương lai cùng The Aqua Vinhomes Golden River

Sánh bước tương lai cùng The Aqua Vinhomes Golden River

Đề xuất dự án xây dựng bãi đậu xe ngầm tại khu SVĐ Hoa Lư
Dự án căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng
Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River có gì đặc biệt?

Nếu như từ trước tới giờ, mọi người thường hay nghĩ rằng tương lai là một cái gì đó xa vời với hiện tại;  hay đó là một ảo giác trong thực tại. Thì giờ đây, tất cả mọi thứ như đang dần hiện hữu ra cho mọi người thấy tương lai rất gần. Một tương lai trong hiện tại, đầy hiện đại và văn minh. Tương lai của những thế hệ đầy sáng tạo bên cạnh những công trình hiện đại, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên hơn.

mat-bang-vinhomes-golden-river

Hình như, đã xa rồi với những nền văn minh toàn người và người, con người nên xích lại với thiên nhiên, sống trang hòa hơn và nên tận dụng những gì thiên nhiên ban tặng để tạo nên một môi trường sống trong, xanh và sạch đẹp; xen lẫn một tí cổ kính cho nền văn minh hiện đại; pha một chút dịu nhẹ của thiên nhiên bên cạnh những tòa nhà cao đồ sộ…Tất cả góp phần làm nên một kiến trúc hùng vĩ Vinhomes Golden River cho một tương lai tươi đẹp. Và sắp tới đây, mọi người sẽ được chứng kiến và sở hữu công trình đầu tiên của dự án Vinhomes Golden River đó là khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River đầy tráng lệ.

Khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River bao gồm 4 block Aqua: Aqua 1,2,3,4 có diện tích từ 48,7m2 – 161m2, có chiều cao từ 36 tầng- 50 tầng, có 3 tầng hầm và từ 12-16 thang máy và 2 thang bộ cho từ 12 căn- 16 căn hộ.

Các thông tin khác của phân khu căn hộ The AQua Vinhomes Golden River

Căn hộ The Aqua 1 : 

+Chiều cao : 50 tầng

+ Số lượng căn/sàn : 16 căn

+ 12 thang máy & 2 thang bộ

+ 3 tầng hầm

mat-bang-can-ho-the-aqua-1

Mặt bằng căn hộ The AQUA 1

Căn hộ The AQua 2 :

+Chiều cao : 50 tầng

+ Số lượng căn/sàn : 12 căn

+ 8 thang máy & 2 thang bộ

+ 3 tầng hầm

Mặt bằng căn hộ The AQUA 2

Mặt bằng căn hộ The AQUA 2

Căn hộ The AQua 3 : 

+Chiều cao : 42 tầng

+ Số lượng căn/sàn : 12 căn

+ 8 thang máy & 2 thang bộ

+ 3 tầng hầm

Mặt bằng căn hộ The AQUA 3

Mặt bằng căn hộ The AQUA 3

Căn hộ The AQua 4 :

+Chiều cao : 36 tầng

+ Số lượng căn/sàn : 12 căn

+ 8 thang máy & 2 thang bộ

+ 3 tầng hầm

Mặt bằng căn hộ The AQUA 4

Mặt bằng căn hộ The AQUA 4

 

Các căn hộ The Aqua 1,2,3,4  có 5 hướng view chính:

  • Hướng Tây Bắc: View Thảo Cầm Viên – Nguyễn Hữu Cảnh
  • Hướng Đông Bắc: Landmark 81 – Kênh Thị Nghè
  • Hướng Đông Nam: Bến du thuyền – Sông Sài Gòn – View đô thị Thủ Thiêm tương lai
  • Hướng Tây Nam: Khu biệt thự The Victoria – Khu căn hộ The Luxury

Tất cả căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River đều được bao bọc bởi kính Law-e cao cấp 2 lớp, giúp ngăn tia nắng, giảm nóng về mùa hè, giữ ấm vào mùa đông. Tại The Aqua Vinhomes Golden River có 4 mùa mát mẻ và yên bình. Có cây xanh trãi dài khắp sân, có vườn hoa nhiệt đới nở suốt 4 mùa, có hồ bơi ấm áp cho từng khu, có dòng sông Sài Gòn trong xanh mát mẻ trước mặt, cùng với đầy đủ tiện nghi xung quanh: nhà hàng quốc tế, trung tâm thương mại đẳng cấp, sân gold, phòng Gym, khu vui chơi cho trẻ em,…

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Ngoài ra, Vinhomes Golden River còn có hệ thống giao thông đầy thuận lợi, giúp mọi người có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng trong tất cả phương tiện đến tất cả các nơi trong Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bởi thế, mà nhiều người chọn căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River Ba Son là nơi để sinh sống và đầu tư  trong tương lai thì cũng không có gì gọi là ngạc nhiên.

Vì vậy, hãy chạm tay đến và sống trong căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River Ba Son để mang cả thế giới nằm trong tầm tay của bạn, đồng thời cùng sánh bước tương lai với một nền văn minh tươi đẹp hơn.