Sở hữu căn hộ Khu chung cư The EastGate tận hưởng trọn vẹn đời sống tiện nghi

Dự án chung cư Diyas Sky – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”
Dự án Empire City và khoản phí đầu tư siêu khủng
Danh tiếng của chủ đầu tư Empire City

Những cảnh quan nội khu cũng được chủ đầu tư để ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể nào tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại căn hộ the east gate .

The EastGate

Tìm hiểu thêm cho thuê căn hộ gateway thảo điền tại canhogateway.net: Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền

Chung cư cao cấp The EastGate gần gũi thiên nhiên

Với ý tưởng mang tới 1 công trình đẳng cấp, bền vững khu căn hộ chung cư cao cấp The EastGate mang tới 1 dự án bất động sản sinh thái với đội ngũ nhà thầu hàng đầu hàng đầu Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, chất liệu xây dựng đẳng cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về 1 công trình bền vững trong 1 thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án bất động sản trước đây. Đó là điều đặc biệt mà chủ đầu tư Kim Oanh Group hướng tới Khu chung cư The EastGate và các dự án bất động sản tiếp theo. Để tới ưu hóa lợi thế “Độc nhất vô nhị” của mình, đưa Khu chung cư The EastGate phát triển thành 1 tổ hợp chung cư ven hồ đẳng cấp quốc tế, Kim Oanh Group đã mời công ty kiến trúc hàng đầu trên địa cầu tư vấn, thiết kế – và chọn phong cách “sống xanh dương” mới nhất trên địa cầu cho Khu chung cư The EastGate.

căn hộ the east gate nằm trong tổ hợp KĐT xanh Đông Hòa với qui mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc biệt với lối thiết kế tân tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ. Ngoài ra đó còn là hàng loạt các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành.

Dự án căn hộ hạng sang The EastGate thiết kế đẹp

Khu chung cư The EastGate được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong Khu chung cư The EastGate, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Đến với Khu chung cư The EastGate khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, cung cấp nhu cầu sống phong phú của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế

The EastGate

Nghiên Cứu Thông tin tại giagocchudautu: Trung tâm thương mại là gì

Dự kiến giá bán của mỗi chung cư tại Khu chung cư The EastGate là 20 triệu/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho 1 thiên đàng giữa lòng Bình Dương. Tiến độ Khu chung cư The EastGate hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án bất động sản sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Tham khảo bởi: Khudothibason.edu.vn