Sở hữu căn hộ tại Palm Height trong tầm tay

Sở hữu căn hộ tại Palm Height trong tầm tay

Sapphire Khang Điền chung cư cao cấp thiết bị tối tân khu đảm bảo
Đơn vị Công ty cung cấp gạch cổ hàng đầu
Phương pháp chọn máy bơm dành cho người mới

Thị trường bất động sản luôn là một thị trường sôi động, và có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt, chính bởi vậy mà các dự án mới muốn thu hút đầu tư và khách hàng phải sở hữu một giá trị tiềm năng vô cùng lớn.

can ho palm city

Dự án căn hộ Palm Height là một sản phẩm của sự kết hợp giữa doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài mang đến những giá trị sống bền vững theo năm tháng và cũng như một món quà dành tặng đến khách hàng, nằm giữa trung tâm quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, Palm Height là một mảnh đất tiềm năng đáng để khai thác. Palm Height giống như một biểu tượng của hạnh phúc, an cư, viên mãn.

Tại can ho Palm Height hướng đến xây dựng một lối sống cao cấp với không gian mở đa chiều, tận dụng tối đa không gian và hướng view để người dân sống tại nơi đây có một tầm nhìn đẹp và bao quát nhất vùng nội khu và mở rộng toàn thành phố, mỗi căn hộ đều có ban công hướng ra sông hoặc công viên cây xanh nội khu cho chủ nhân nơi đây một góc nhìn đẹp từ chính căn hộ của mình.

can ho palm city

Palm Height  được xây dựng trên những tiêu chí biến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng tại gia mang những tiện ích cao cấp và sang trọng bậc nhất khu vực. Bằng việc khai thác những giá trị thiên nhiên của mảnh đất này, Palm Height  mang hơi thở của thiên nhiên vào cuộc sống biến nơi đây thành một điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu mến vẻ đẹp bình dị, an yên, lối sống kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

So với mặt bằng chung giá một căn hộ dự án Palm Height tương đối phù hợp, với những giá trị mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng , nhờ vậy mà mơ ước sở hữu trong tay một căn hộ đứng tên mình không còn là một mơ ước khó thực hiện. Gửi gắm niềm tin vào Palm Height bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.

Gọi Hotline Thông Tin Dự Án Palm Heights

0915.916.915

website thông tin dự án http://duanpalm.com