Sự khác biết giữa bếp gas và hệ thống ống dẫn gas

Sự khác biết giữa bếp gas và hệ thống ống dẫn gas

Dự án New City đơn giản mạnh mẽ sảnh sang trọng nhiều sự lựa chọn
Tư vấn thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời 2019 đẳng cấp
Lý do nên mua căn hộ Jamila Khang Điền để ở

Sự khác biệt giữa bếp gas hồng ngoại và bếp gas thường lớn nhất chính là bếp gas hồng ngoại sắm được những tính năng vượt trội, độ an toàn cao và khả năng hạn chế của ống dẫn gas đáng nể mà bất cứ bà nội trợ nào cũng muốn sở hữu cho gian bếp gia đình mình.

Xem thêm : Nhà cung cấp LPG 

Nấu ăn cho gia đình là một công việc mà người quý cô nào cũng yêu thích. Tuy nhiên, để lựa chọn một thiết bị nấu nướng phù hợp cũng không hẳn là việc không phức tạp bởi trên thị trường thời điểm hiện tại có khá nhiều loại sản phẩm bếp tiện dụng với design đẹp như: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas thường… và đặc biệt là bếp gas hồng ngoại. Tuy nhiên, vì nguyên nhân gì mà nên lựa chọn bếp gas hồng ngoại mà không phải là bất kỳ dòng bếp nào khác thì không phải ai cũng biết. ngay bên dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của thiết bị nhà bếp hiện đại này.
Bếp gas hồng ngoại có lẽ đã không còn xa lạ đối với thị trường Việt Nam hiện nay nhưng thực tế là vẫn còn không ít người chạy vẫn chưa hiểu hết tính năng của thiết bị nhà bếp ưu việt này nên đã có một chọn lựa an toàn và truyền thống là dùng nhữngloại sản phẩm bếp gas thông thường. phía dưới là cách đánh giá thành, so sánh sự khác biệt giữa bếp gas hồng ngoại và bếp gas thường mà bạn phải tham khảo:

 

Xem thêm : Lắp đặt giàn gas công nghiệp

Về công suất: bếp gas thông thường nếu tiêu thụ được một kg gas sẽ tương đương 13KW, trong khi bếp gas hồng ngoại chỉ đạt 1,6 – 2 KW. Như vậy, nếu làm một bài toán so sánh nhỏ thì công ty bạn có cơ hội thấy giá thành nhiên liệu duy trì hàng tháng cho loại bếp gas thường và bếp gas hồng ngoại có sự chênh lệch đáng kể trong khi hiệu suất sử dụng của bếp gas thường lại thấp hơn 10% so với bếp gas hồng ngoại. Như vậy, hàng tháng doanh nghiệp bạn có biện pháp giảm thiểu được 30% lượng gas của gia đình nếu như dùng bếp gas hồng ngoại.
ngoài ra, sự khác biệt của 2 hãng bếp còn đến từ kết cấu đầu đốt. Với bếp gas công nghiệp hồng ngoại, đầu đốt được làm từ gốm ceramic thay vì dùng kim loại như trên bếp gas thường. Đây là hãng đầu đốt có giải pháp chịu nhiệt cao, siêu bền với thời gian, không sợ hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng. hơn nữa, đầu chia lửa của bếp gas hồng ngoại còn có mức cháy lên tới 100% , mà không hao tổn như bếp gas thường. Việc đốt cháy khí gas 100% hoàn toàn trên mặt gốm ceramic của bếp gas hồng ngoại cũng đồng nghĩa với việc không có hiện tượng ngọn lửa dư thừa trong khi nấu nướng, không để lại các vết đen, xám trên đáy nồi, giúp xoong, chảo gia đình các bạn luôn luôn sạch sẽ, vệ sinh.

Trên hết là mức độ an toàn khi sử dụng. Bếp gas công nghiệp hồng ngoại với nhiều tính năng an toàn như khóa tự động, nút báo tỏa nhiệt cao có khả năng giúp người chạy có thể kiểm soát được khả năng nấu nướng của chính bản thân mà không gây bất kì nguy hại nào, trong khi bếp gas thường lại không có các tính năng này nên độ an toàn có chút thua kém so với bếp gas hồng ngoại.

Với thông tin về sự khác biệt giữa bếp gas hồng ngoại và bếp gas thường trên đây, hy vọng doanh nghiệp bạn và gia đình có được chọn lựa loại sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu của chính mình để thêm an toàn và hạn chế chi phí trong khi sử dụng thiết bị nhà bếp tân tiến này.