Tại sao gia đình trẻ nên ở tại dự án chung cư Green Lane Hà Đô Quận 8?

Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại
Xu hướng thiết kế không gian showroom, cửa hàng thu hút giới trẻ
New City dự án chung cư tầm nhìn tuyệt đẹp đầy phong cách

Hà Đô Green Lane – Bạn mong muốn và tìm kiếm cho mình và gia đình một nơi sống trong lành và an toàn? Nhưng không phải bất kì khu nhà ở nào cũng đáp ứng được. Bạn đang tìm một không gian sống đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ? Green Lane tại Quận 8 TPHCM  là dự án sẽ mang đến quý khách hàng một phong cách sống đẳng cấp và thỏa được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng về tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại. căn hộ chung cư Green Lane thu hút chú ý

 Green Lane
Vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 giáp sông giáp đường huyết mạch của Khu Đông, có giá trị tiềm năng cao. Với lợi thế “trái tim” của – vị trí có một không hai thuộc trong quần thể hàng loạt khu đô thị hiện đại tại đây… tập trung dân cư, thuận lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận lợi trong giao thông, di chuyển. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, vị trí lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn.
Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần lớn tăng thêm sức hút của đối với Cho Thuê Căn Hộ Quận Bình Thạnh . Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án cao cấp khác mang thương hiệu Công Ty CP Hà Đô Bình An, căn hộ Hà Đô Green Lane đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 còn lựa chọn những điểm tối ưu từ các dự án đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại dự án chung cư Green Lane Hà Đô Quận 8. dự án chung cư Green Lane Hà Đô Quận 8 dự kiến được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh các tiện ích ngoại khu. Dự án nhà ở cao cấp Cho Thuê Căn Hộ Quận Bình Thạnh còn làm hài lòng khách hàng bởi những tiện ích dịch vụ nằm trong khu vực xây dựng tòa nhà vô cùng đa dạng.
Hà Đô Green Lane được quy hoạch bài bản, thông minh và bố trí hợp lý gồm các phân khu chức năng riêng biệt. Bao gồm: khu căn hộ cao tầng là Hà Đô Green Lane (có 3 tòa tháp căn hộ) và khu nhà ở thấp tầng (có biệt thự, liền kề và shophuose). Về chất lượng căn hộ, căn hộ Hà Đô Green Lane đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu châu Á nên được áp dụng những công nghệ hàng đàu và tiêu chuẩn sống quốc tế. chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.
Với mức giá từ 1,5tỷ/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng 26tr/m2 là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Bên cạnh việc những khách hàng mua làm nhà ở thì cũng có nhiều khách hàng mua đầu tư cho thuê nhà.
Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Sở hữu căn hộ dự án chung cư Green Lane Hà Đô Quận 8 như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)903191286

Tìm hiểu thêm