Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem 50l?

Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem 50l?

Phân biệt dòng máy bơm U và PU của Tsurumi
Thông tin về những dòng sản phẩm mới của bơm tsurumi
Máy bơm chìm giếng khoan của Matra có cấu tạo như thế nào?

Bình tích áp Varem 500l được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau, đặc biệt phải kể tới đó là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thiết bị này thúc đẩy áp lực cho máy bơm nhằm đảm bảo lượng nước đáp ứng cho toàn hệ thống không bị thiếu hụt. Đối với các căn hộ cao tầng thì việc thiếu nước sinh hoạt là một trong một số vấn nạn. Chính bởi vậy mà thiết bị Bình tích áp Varem đã được ứng dụng rộng rãi đến vậy

binh-ap-luc-varem-1

Các thông tin kỹ thuật chi tiết của sản phẩm bình tích áp 50 lít hiệu Varem
Bình tích áp Varem có dung tích 50 lít có Model quốc tế là US050361 được chính thương hiệu Varem làm ra tại italy và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu về Việt Nam đáp ứng đối với khách.
Sản phẩm có dung tích 50 lít hoạt động được với mức sức ép lớn nhất là 10 bar, có đường kính kết nối ống dẫn 1 inches và kích cỡ bình (Ø x Cao ) 379 x 759 mm được đánh giá thành là nhỏ gọn, dễ lắp đặt theo dạng đứng.
Với vật liệu màng bằng cao su đẳng cấp EPDM có độ đàn hồi cao, co giãn tốt, dễ dàng tháo lắp, thay mới giúp bình tích áp vận hành được trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC
Khi khách hàng mua sản phẩm bình tích áp Varem dung tích 50 lít tại dung tích 50 lít sẽ nhận được chế độ bảo hành trong 12 tháng và được đáp ứng các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng như: CO – CQ. Đặc biệt khách sẽ được vận chuyển miễn phí khi mua sản phẩm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Tại sao bình tích áp Varem lại nổi tiếng đến vậy?
Varem là một thương hiệu số một trong chuyên ngành qui hoạch và làm ra bình tích áp trên toàn toàn cầu. Ngoài sản phẩm bình tích áp thì thương hiệu Varem còn làm ra các thiết bị khác như: bình tích khí; bình dãn nở…
Mọi sản phẩm của thương hiệu này được tiến hành trên dây chuyền công nghệ hiện đại bảo chứng chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trên địa cầu. Đây chính là lý do mà sản phẩm của Varem luôn được yêu thích đến thế.
Một bộ phận quan trọng nhất của bình tích áp đó chính là ruột bình đã được nhà làm ra dùng vật liệu làm từ cao su tổng hợp EPDM – một loại vật liệu có tốt nhất đẹp nhất hiện tại, có cách co giãn tốt, chịu sức nén cao. Từ đó giúp đối vớiđộ bền của sản phẩm tăng lên rất nhiều, giúp hạn chế được các rủi ro trong quá trình sử dụng.
Quý khách có nhu cầu mua bình tích áp 50 lít hiệu Varem chính hãng hoặc tìm hiểu thông báo về sản phẩm vui lòng liên lạc với điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html