Thiết bị nâng dầu độc quyền của máy bơm nước Tsurumi dạng chìm

Thiết bị nâng dầu độc quyền của máy bơm nước Tsurumi dạng chìm

Bình tích áp Varem cấu tạo và ứng dụng của bình tích áp 100l
Cùng xem bình tích áp có vai trò gì với hệ thống bơm tăng áp
Có nên mua Safira Khang Điền để làm nơi an cư hay không?

Là một sản phẩm luôn đi lại đầu về chất lượng, giá cả, đã không ngừng khẳng định vị thế của người dùng trên thị trường máy máy bơm nước thải trên toàn địa cầu.

>> Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi

Thương hiệu này ở Việt Nam có các hãng máy máy bơm nước thải đa dạng, phong phú. Ứng dụng trong nhiều mụa đích như: xử lý nước thải sinh hoạt; nước thải công nghiệp; bơm hố móng; bơm nước hầm lò…

Với mục tiêu nhằm khẳng định vị thế, đem lại một vài sản phẩm ngày một chất lượng hơn thì Tsurumi đã cải tiến, tối ưu loại máy móccủa mình. Thương hiệu đã đối vớira đời hãng loại máy bơm nước thải sử dụng động cơ chống nổ với 3 series, tương đương 11 model sản phẩm: BX; CX; UX.một số hãng này được cấp giấy chứng nhận ATEX (EU) của một sản phẩm đạt chất lượng, làm việc trong môi trường dễ cháy nổ.

máy bơm nước thải tsurumi

máy bơm nước thải tsurumi

1. CX – Series

Là dòng sản phẩm quan trọng trong hệ thống máy bơm nước chống cháy nổ Tsurumi. Sản phẩm được trang bị cơ chế cắt, giúp máy bơm vận hành dễ dàng, ổn định hơn. Thiết bị dùng bơm cả nước thải lẫn rác thải hoặc các chất lỏng có chứa chất thải và cả chất rắn.

2. UX – Series

hãng này bao gồm có 4 model, có hưởng dụng một bánh công tắc xoắn giúp làm giảm tắc nghẽn gây ra bởi chất rắn lớn, rác thải có lẫn trong nước thải. loại UX có cách hút được chất lỏng một biện pháp mạnh mẽ, nước thải có khả năngđi trơn tru từ đầu hút tới đầu xả.

>> Bom chim nuoc thai

hãng UX – series được bán kèm theo các phụ kiện qui định và đi lại kèm với 1 xen đôi đặc biệt có trong mặt bích có sẵn các khớp nối nhanh theo tùy chọn. dòng máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ đầu ra khoảng từ 1.6 – 4.9 KW, cùng với họng xả đạt tới khoảng 50 – 80 mm.

3. BX – Series

BX- series có trang bị cánh quạt với một rãnh rộng, đầu vào giúp phòng ngừa tắc nghẽn bên trong do chất rắn hút được hút vào qua cửa nạp. Các model của loại này bao gồm: 80BX21.6; 100BX42.3; 100BX43.8; 100BX43.8H. Trang bị động cơ đầu ra đạt từ 1.6 – 3.8 KW, kích cỡ họng xả đạt 80 – 100mm.

Máy máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ phòng cháy nổ được ứng dụng trong hầm; lò; địa điểm tại tìm kiếm dầu mỏ; vùng chữa khí dễ cháy… Trong các quá trình vận hành thì quý khách cần phải có các biện pháp an toàn, thực hiện đúng khuyến cáo, hướng dẫn của nhà sản xuất.

>> Máy bơm nước hố móng Tsurumi:http://maybomcongnghiepsaer.com/bom-ho-mong-lh430.html

Mọi thắc mắc về sản phẩm và tư vấn kỹ thuật, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888