Thiết kế của các dòng máy bơm nước thải tsurumi dùng trong hầm

Thiết kế của các dòng máy bơm nước thải tsurumi dùng trong hầm

Dự án Dream City Hưng Yên Văn Giang đất nền hoàn thiện nhiều ưu đãi
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
Vị trí của Căn hộ chung cư cho thuê Newton Residence liệu có quá xa

Giai đoạn này dòng máy bơm đặt chìm nước thải được ứng dụng tin dùng rất nhiều trong ngành công nghiệp tìm kiếm khoáng sản đặc biệt hãng máy bơm chìm nước thải Tsurumi được rất nhiều quý khách biết đến và luôn tin tưởng dùng.

Trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, chứa rất nhiều chất bụi bẩn,chứa những chất dễ gây cháy nổ,những chất ô nhiễm…với những loại máy bơm nước thải thông thường, khi hoạt động ở trong môi trường này sẽ rất dễ gặp phải sự cố không chỉ làm ngừng làm việc của máy mà còn ảnh hưởng tới người tin tưởng sử dụng.

may-bom-nuoc-1

Máy bơm nước thải tsurumi

Với sự trải nghiệm nhiều năm trong chuyên ngành cung cấp một số sản phẩm máy bơm nước, chúng tôi xin giới thiệu tới quý quý khách loại sản phẩm máy bơm chìm nươc thải Tsurumi dùng trong một số hầm lò.

Điểm đặc biệt nhất phải kể đến ở dòng máy bơm của Thương hiệu này là được thiết kế với động cơ chống cháy nổ, thỏa mãn một số đề nghị khắt khe về môi trường vận hành trong các hầm lò khai thác than, quặng… đề nghị đối với máy bơm hầm lò là phải bơm được một số dung dịch nước có lẫn hạt rắn, bơm bùn than, bơm nước có lẫn rác thải, bơm nước có lẫn đá mạt, bơm quặng sắt…chính Vì vậy thường xuyên sử dụng một máy bơm có thiết kế cánh khuấy là quyết định tối ưu nhất cho đích này.

Bên cạnh đó, Tsurumi còn được trang bị một cạnh hợp kim tungsten carbide cháy đỏ trên cánh bánh công tác trên bìa hút răng cưa. Cơ chế này cắt vật liệu sợi đến thành miếng. những máy bơm thích hợp với các chỉ thị liên quan EU và được chứng nhận bởi ATEX II chuẩn 2 G Ex d IIB T4.

– Máy bơm Tsurumi có giải pháp đạt tới Lưu lượng nước 300 m3/h, Cột nước bơm trên 50m. thiết kế cách điện cấp F và an ninh động cơ cấp IP68. Tsurumi là hãng bơm đặt Đặt chìm, có biện pháp đặt sâu tối đa 25m, chịu áp lực cao, cáp bơm có cách chịu được lực kéo tối đa 15 N/mm2.

– Dễ dàng tháo lắp, kiểm tra. Tài liệu hướng dẫn đầy đủ, chi tiết.

Khách có khả năng chú ý đến một số model bơm dùng cho hầm lò như: Tsurumi CX, UX, BX…