Thiết kế độc đáo mang tên thương hiệu Masteri An Phú

Thiết kế độc đáo mang tên thương hiệu Masteri An Phú

Phong cách thiết kế showroom đơn giản
Ván cờ tỷ giá của Ngân hàng Nhà nước
VietNam Land SSG bắt đầu làm chung cư Saigon Pearl GĐ 2

Cuộc sống thay đổi, con người ngày càng chạy đua với công việc, thời gian dành cho gia đình và bản thân dường như bị thu hẹp lại, chính vì thế nhiều người muốn rời xa chốn thành thị ồn ào và tấp nập để tự thưởng cho mình một cuộc sống trong lành và ý nghĩa và Masteri An Phú đảm bảo biến giấc mơ của các khách hàng trở thành hiện thực.

masteri an phu

Được xây dựng trên quỹ đất lớn nằm ở quận 2, dự án Masteri An Phú được sở hữu mặt tiền của Xa Lộ Hà Nội, một vị trí đắc địa và tuyệt vời khi di chuyển vào trung tâm thành phố. Dự án được chủ đầu tư Thảo Điền Investment  kết hợp với nhà thầu chính Conteccos đứng lên xây dựng, dự án được xây dựng trên quỹ đất 8 ha 4 tào Block căn hộ cao 45 tầng, cùng với đó là sự kết hợp với ông chùm bất động sản Vingroup “ chung tay” để xây dựng TTTM Vincom Mega Mall với diện tích 130,000m2 đảm bảo cuộc sống sang trọng tiện nghi của quý cư dân.

Masteri An Phú mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống được tận hưởng mọi tiện ích của một khu căn hộ cao cấp cần có như: hệ thống trung tâm thương mại Vincom, siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn treo, khu café, khu BBQ, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng. Không cần phải đi đâu xa khi chính trong khu nhà mình ở có tất cả mọi tiện ích.

Ngoài ra hệ thống cây xanh còn được thiết kế phía trước tòa nhà tạo không gian rộng rãi trong lành, giúp căn hộ Masteri An Phú hút ánh nhìn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi tiêu chuẩn không gian xanh đang được đề cao.

Với thương hiệu Masteri, dự án Masteri An Phú chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và tiện ích.