Thiết kế một hệ thống bếp gas và hệ thống giàn gas công nghiệp

Thiết kế một hệ thống bếp gas và hệ thống giàn gas công nghiệp

Những mẫu thiết kế trường học tiện lợi
Thiết kế hành lang phòng họp.
Đánh giá giá bán Saigon Sports City quận 2 so với các dự án khác

Nhà bếp là bộ phận cực kỳ quan trọng của nhà hàng , nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đồ ăn thức uống mà còn bao hàm cả yếu tố độc đáo của nhà hàng , vì vậy vị trí của nhà bếp không được làm tùy tiện và các hệ thống như bếp gas công nghiệp, hay hệ thống gas cũng không được phép đặt tùy tiện. Để đảm bảo các công tác phòng cháy nên phải có sự thiết kế bài bản khoa học .Bếp núc là nhân tố then chốt của nhà bếp và vị trí của bếp cũng là yếu tố mấu chốt trong phong thủy .hơn nữa việc thiết kế bếp nhà hàng hay còn gọi là bếp công nghiệp được xem như là một phần quan trọng trong bố cục nhà hàng.

gas-ngo-thi-nham-5

Thiết kế hệ thống bếp gas

Một thiết kế lý tưởng không những có mẹo hay liên kết , phối hợp một biện pháp trình tự giữa đầu bếp và người bán hàng các bộ phận khác, mà còn phải tạo được một môi trường khiến cho tâm lý người làm nhận ra thoải mái , từ đó cũng khiến cho khách cũng thấy được được phục vụ chu đáo hơn.

Đồng thời có biện pháp làm cho tỉ lệ khách quay trở lại không ngừng tăng .Ngược lại một thiết kế ẩu có biện pháp do dụng cụ thiết bị bài trí không hợp lí làm cho đầu bếp sử dụng không nên thuận tay làm cho việc thi công bếp gas công nghiệp khó khăn. Hay hệ thống giàn gas công nghiệp thiết kế quá thấp gây tâm lý sợ khi chạm phải hệ thống gas công nghiệp , làm cho họ chẳng thể phát huy được tay nghề , ảnh hưởng đến chất lượng món ăn .Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà hàng.

Bởi vậy khi tiến hành thiết kế nhà bếp toàn bộ bố cục thiết bị nhà bếp phải căn cứ vào hiện trạng và yêu cầu về công năng của nhà hàng để tiến hành sắp xếp và thiết kế cho hợp lý .Đồng thời ,phối kết hợp với đề nghị của nhà cung cấp gas công nghiệp hay khí đốt , bộ phận vệ sinh phòng dịch và bộ phận bảo vệ môi trường đề tiến hành điều chỉnh các thiết bị nhà bếp.

Nếu bạn cần thi công thiết kế một hệ thống gas công nghiệp hay thiết kế hệ thống bếp gas nhà hàng hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sử tư vấn tốt nhất. Khi bạn gọi qua số : 0936 36 96 06

 

Nguồn : Gaspetro.vn