Thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp

Thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp

Khu Masterise Marina Central – Hệ sinh thái xanh giữa lòng Saigon
Vị trí Safira Khang Điền nằm ở khúc nào
Căn hộ Opal Saigon Pearl dự án không gian xanh giữa lòng thành phố

Mỗi một khách sạn được thiết kế nội thất khách sạn đẹp hay trang trí không gian hài hòa và độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến với khách sạn ngay lần đầu tiên, khách hàng luôn được chào đón với không gian thân thiện, ấm áp lẫn với một chút lãng mạn, ấn tượng tốt ngay từ ban đầu là cơ sở để khách hàng ghé thăm khách sạn thường xuyên. Đó là là một trong những tiêu chí mà đội ngũ thiết kế nội thất khách sạn Hoàng Minh mang lại cho quý khách.

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep/

Thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp theo phong cách độc đáo và mới mẻ, sẽ có ưu thế hơn hẳn các khách sạn khác, tạo được ấn tượng sâu đậm cho khách hàng, cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của khách sạn, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn nhiều lần.
thiết kế nội thất khách sạn
Hoàng Minh Decor với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế thi công và cung cấp nội thất cho các khách sạn tự tin mang lại cho khách hàng những cảm nhận và trải nghiệm mới trong từng đường nét thiết kế nội thất khách sạn đảm bảo đáp ứng được cho những khách hàng khó tính nhất.
Ngoài dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn chúng tôi còn nhận thi công nội thất khách sạn trọn gói, cải tạo – nâng cấp – sửa chữa khách sạn, thi công hệ thống điện mạng, cáp, sân vườn,..

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com