Thông tin về quy trình thanh toán của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Những yếu tố có thể bạn chưa nắm về Sunwah Pearl
Dự án căn hộ cao cấp Grand Center có vị trí khu vực trọng yếu của Quy Nhơn
Có nên thiết kế nội thất nổi bật

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc thì cần biết qua các tin tức khái quát về quá trình thanh toán của dự án này http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html  để có kế hoạch chi tiết, hoàn hảo nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Quá trình chi trả này bảo đảm mang đến lợi ích và sự thuận lợi cho chủ đầu tư làm vấn đề sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc trở nên đơn giản hơn.

Vạn Phúc Riverside được xây dựng trên bãi bồi lớn nhất sông Sài Gòn, nơi vượng cát dồi dào với lối thiết kế độc đáo đưa thiên nhiên sông nước đến gần với lối sống hiện đại. http://vanphucriversidecity.today/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án vạn phúc

Căn hộ Jamila là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát ngoài ra còn có các khu mua sắm lân cận. Click vào đây để biết thêm thông tin về du an Jamila khang dien

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến trình thanh toán của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được phân thành sáu đợt linh động:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt một: 15% Ký kết Hợp đồng mua bán – Trong khoảng 7 ngày kể từ lúc đặt cọc

Đợt 2: 15% Sau 2 tháng kể từ lúc tới hạn chi trả đợt 1

Đợt thứ ba: 20% Sau 2 tháng kể từ lúc tới hạn chi trả đợt 2

Đợt bốn: 20% Sau bốn tháng kể từ ngày tới hạn chi trả đợt thứ ba

Đợt năm: 25% Sau bốn tháng kể từ khi tới thời hạn thanh toán đợt 4

Đợt thứ 6: 5% Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản đảm bảo lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vô giá trị của Đợt thanh toán Đợt 5

Ngoài ra, chính sách bán hàng của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được công bố rất chi tiết với những ưu đãi đặc biệt cho chủ sở hữu, chi tiết như sau:

Quý khách hàng được chia sẻ 40% Doanh thu từ Chương trình cho mướn tuy nhiên không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời hạn cam kết.

Quý khách hàng được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Quý khách sẽ được nhận liền 9% bảo đảm lợi tức ngay tại thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chính sách ưu đãi đặc biệt gồm:

Ưu đãi thanh toán sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Chủ sở hữu thanh toán sớm so với quá trình quy định sẽ được nhận mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu thanh toán sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi các chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi hấp dẫn khác:

Tại thời điểm ký thành công Hợp đồng mua bán và thanh toán đầy đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, quý khách được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm các dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền đẳng cấp Syrena Cruise Hạ Long giá trị 20 triệu đồng

Hai Thẻ thành viên Elite Passport dùng trong 12 tháng ở hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness giá trị 70 triệu đồng. Quý khách được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm trải nghiệm free ở Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel ở Việt Nam

Mong rằng với các thông tin về quy trình chi trả, các ưu đãi trong chính sách bán hàng và chia lợi tức trên đã giúp những chủ sở hữu cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những nhân tố cực kỳ thu hút khách hàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp thế giới được minh chứng do các đơn vị vang danh.