Thương hiệu Tsurumi và tầm nhìn trên toàn cầu

Thương hiệu Tsurumi và tầm nhìn trên toàn cầu

An cư tại dự án căn hộ The Avila
Lựa chọn bàn phòng giám đốc, lãnh đạo, quản lý hợp lý
Nguyên lý hoạt động của bình áp lực như thế nào?

Tsurumi giới thiệu chiến lược nước ngoài của mình trong năm 1960. Khả năng kỹ thuật của Tsurumi được công nhận Trước hết châu Á trong những năm 1970 và sau đó ở Hoa Kỳ và Châu Âu trong những năm 1980.

Sau một vài thành tựu ban đầu, Bơm nước thải Tsurumi đã tìm cách đẩy nhanh chiến lược nước ngoài thông qua bộ phận sales quốc tế. những thành công đáng kể trong các ngành như xây, công trình dân dụng, tìm kiếm khoáng sản, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải, kiểm soát lũ, phương tiện được qui hoạch để đem đến cho người tiếp xúc gần gũi hơn với các nước, và tạo cảnh quan đã chứng minh sự sáng tạo Tsurumi và khả năng cho toàn cầu.

20170520_094342

Hôm nay Tsurumi đã mở rộng các căn cứ làm việc của người dùng và đang vận hành tại 45 quốc gia và khu vực. Ngoài việc hỗ trợ một loạt các trường làm việc, sản phẩm máy bơm hiệu suất cao của tất cả chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các project quốc gia quy mô lớn, nơi họ thực hiện vai trò của họ đáng tin cậy.

Với thiết kê mạnh mẽ và đa năng máy máy bơm nước thải, bơm hút cát tsurumi, dẫn đầu bởi cho là bơm Đặt chìm đẹp nhất trong thị trường giai đoạn này.Sáng tạo và đáng tin cậy. Từ nhà đến cao tầng với các phân khu dân cư,sản phẩm máy bơm Tsurumi của tất cả chúng tôi tích hợp thiết kế nhỏ gọn với an toàn, tính năng tiên tiến.

Mạnh mẽ và hiệu quả. Tsurumi có một phạm vi rộng lớn của máy bơm điện Chìm qui hoạch để chịu được tìm kiếm bền nhất và các ứng dụng công nghiệp. Nhiều người trong số các máy bơm của tất thẩy chúng tôi có cách hoán đổi để trong vòng vài phút, chúng mình có thể đạt được cái đầu cao hoặc khả năng lượng cao mà không cần phải tăng cường đầu tư hàng tồn kho của chúng mình trong máy bơm bồi bổ.

Đáng tin cậy và hiệu quả kinh phí máy bơm và máy phát điện cho phép Tsurumi vẫn là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong thị trường cho thuê và thi công. khách của chúng tôi biết rằng trong khi nhiều máy bơm và máy phát điện có biện pháp giống nhau, chỉ Tsurumi kết hợp các thành phần bền nhất vào loại máy móc làm ra chính thức.

Nâng cao hiệu quả xử lý nước thải bằng cách tham gia lực lượng với bộ phận môi trường mới Tsurumi của. Hệ thống môi trường Saer (TES) đã được tạo ra với các kỹ sư và các nhà khai thác trong tâm trí và một vài thách thức mà họ phải đối mặt khi nói đến việc tái chế và bảo tồn nguồn nước.

Thương hiệu máy bơm Tsurumi luôn đặt lợi ích cũng như Chất lượng sinh sống con người lên hàng đầu. Mọi thông báo chi tiết về sản phẩm máy bơm Tsurumi chính hãng xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được trợ giúp tiềm năng nhất:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0978.91.33.99 Tel: 024 3984 3319

Web : http://giamaybomnuoc.com/