Tiềm năng đặc biệt về vị trí của dự án Raemian City

Tiềm năng đặc biệt về vị trí của dự án Raemian City

Tìm hiểu giá inox tấm 304/304L
Đánh giá Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng 20m2 chất lượng

Thời gian gần đây, thông tin về vị trí dự án Raemian City đang trở thành những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất. Với hàng triệu tìm kiếm và lượt click đều muốn tìm hiểu xem sự đặc biệt mà vị trí của dự án Raemian City mang đến là gì? Hãy để Quốc Dũng Blog tóm lược ngắn gọn những điểm mạnh về vị trí của Raemian City nhé!

Vị trí dự án Raemian City Quận 2

Raemian City được xây dựng tại vị trí vô cùng thuận lợi khi được tọa lạc ngay trên mảnh đất hành chính của khu An Phú, Quận 2. Nhờ đó mà Raemian City Quận 2 có được tầm nhìn tốt hướng ra sông Sài Gòn. Đồng thời, dự án còn nằm ở vị trí lọt thỏm giữa 3 tuyến đường huyết mạch của Đông Sài Gòn Trần Não – Xa Lộ Hà Nội và Lương Định Của.

Dự án Raemian City hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của: http://vpub.hochiminhcity.gov.vn/

vi tri du an raemian city

Vì thế dự án chính là một khu vực vừa được phát triển về văn hóa kinh tế và vừa phát triển về khu vui chơi giải trí. Dự án Raemian City được Quốc Dũng Blog đánh giá là một trong những dự án tiềm năng của Quận 2.

Nhờ có vị trí đắc địa đã giúp cho các cư dân ở Raemian City khá thuận lợi trong việc di chuyển tới các khu vực lân cận như:

– Mất 5 phút để di chuyển từ Xa Lộ Hà Nội đến Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận…

– Thời gian di chuyển đến siêu thị Metro An Phú thì chỉ mất 5 phút

– Chỉ mất khoảng 9 phút là đã đến Vincom Thảo Điền và cầu Sài Gòn.

– Thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm thì thời gian di chuyển đến Quận 1 chỉ mất 10 phút.

– Mất tầm 10 phút là cư dân đã đến trạm Metro số 6 và số 7 nhờ phương tiện công cộng.

– Mất 30 phút để di chuyển đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và 15 phút tới trung tâm Quận 1.

Với vị trí đắc địa này đã mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho các cư dân sống tại Raemian City quận 2. Không chỉ tiết kiệm được thời gian di chuyển trên đường mà chúng còn tạo được sự an tâm khi di chuyển. Do vậy, theo Quốc Dũng Blog thì Raemian City là một dự án hoàn toàn mang đến nhiều tiềm năng kinh tế cho các hộ gia đình cũng như chủ đầu tư của dự án.

Tìm hiểu ngay: tiện ích căn hộ Raemian City có gì nổi bật

Video giới thiệu dự án Raemian City

Dự án Raemian City có vị trí đắc địa thuộc khu An Phú – An Khánh được đánh giá là khu vực hội tụ nhiều dự án bất động sản nổi tiếng với nhiều tiềm năng đầu tư tốt. Hơn nữa, căn hộ Raemian City còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng giao thông đến quỹ đất rộng. Thời gian tới, Raemian City quan 2 chắc chắn sẽ là một trong những kênh đầu tư hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, căn hộ Raemian City còn nằm trong khu vực có cảnh quan thiên nhiên vô cùng hữu tình thơ mộng kết hợp với khí hậu rất trong lành và mật độ cây xanh cao. Đồng thời, vấn đề về trật tự anh ninh ở Raemian City khá đảm bảo. Hầu như các tuyến đường nằm trong khu vực mà dự án Raemian City tọa lạc thì đều được bảo vệ thường trực 24/24 nhằm giảm tối thiểu tệ nạn xã hội.

Đúng vậy, Quốc Dũng Blog đã giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về những thế mạnh mà vị trí của dự án Raemian City đem lại. Hãy nhanh tay sở hữu luôn cho mình một căn hộ thuộc dự án Raemian City này nhé!