Tiềm năng đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Dự án River Park sản phẩm bất động sản đẳng cấp vượt trội
Chọn kích thước gạch bông cổ điển phù hợp với diện tích của không gian kích thước đa dạng
Cho thuê căn hộ chung cư Saigonres Tower thiết kế hợp lý nhiều chính sách

Hiện nay đầu tư Grand World Phú Quốc là dự án nổi bật nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc, không chỉ nổi bật về vị trí, thiết kế,… mà bởi những tiềm năng mà Grand World Phú Quốc mang lại cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào khu nghỉ dưỡng dự án Grand World Phú Quốc. Bài viết này VNREP sẽ cho quý khách biết thêm những tiềm năng khi đầu tư vào Grand World Phú Quốc.

Lý do nên đầu tư Grand World Phú Quốc

Vị trí mà Grand World Phú Quốc sở hữu

Grand World Phú Quốc là dự án có vị trí đẹp nhất tại Đảo Ngọc – Phú Quốc, tọa lạc trên Bãi Dài với đường biển dài 150km với bờ cát trắng mịn, nước trong xanh là điểm cộng đắt giá nhất cho dự án Grand World Phú Quốc.

vi tri grand world

Sở hữu vị trí hội tụ mọi tinh hoa phong thủy, phong cảnh đẹp khi sau lưng Grand World Phú Phú tựa lưng vào núi và trướng mặt là biển tạo nên bức tranh lãng mạn, hòa quyện với thiên nhiên.

Những tiềm năng đầu tư dự án Grand World

Với tốc độ phát triển như hiện nay tại Đảo Ngọc – Phú Quốc các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về lợi nhuận bởi một số chính sách của chủ đầu tư và bởi một số yếu tố sau:

tiem nang du an grand world

Video giới thiệu tiềm năng Grand World Phú Quốc

Phú Quốc được định hướng là đặc khu kinh tế, và sẽ được phát triển thành khu du lịch  – nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng được nhà nước đầu tư mạnh hoàn thành các tuyến đường huyết mạch tại huyện đảo Phú Quốc. Điển hình như sân bay quốc tế phú quốc được nâng cấp mở rộng với công suất lên đến 10 triệu khách/năm, tuyến đường xuyên đảo Bắc nam, cáp treo,…

Các công trình an sinh – xã hội được đầu tư xây dựng hoàn thiện và đồng bộ.

Để đảm bảo cho một huyện đảo đẳng cấp, môi trường trong lành, sạch sẽ, huyện đảo cũng được nhà nước đầu tư các công trình hệ thống xử lý nước thải, xử lý rác thải để đảm bảo môi trường nước không bị ôi nhiễm.

Là huyện đảo tách rời với đất liền thì nhu cầu nước ngọt phục vụ cho du khách và các sinh hoạt hàng ngày của cư dân trên huyện đảo cũng rất cấp thiết. Nhà nước cũng đã đầu tư hệ thống nước ngọt cho huyện đảo và sắp được đưa vào sử dụng.

Bên cạnh đó còn hàng loạt những công trình khác đang được nhà nước thúc đẩy gấp rút hoàn thiện để đưa vào sử dụng để thúc đẩy nhanh quá trì đô thị hóa tại huyện đảo Phú Quốc.

Một số chính sách mà chủ đầu tư ưu ái cho những nhà đầu tư vào Grand World Phú Quốc.

Chủ đầu Grand World Phú Quốc luôn mong muốn mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư với mong muốn đem lại thời gian để cho khách hàng có thời gian huy động và sử dụng nguồn vốn tốt nhất để sinh lời cùng nhau.

Chủ đầu tư còn có chính sách giới thiệu khách thuê cho những nhà đầu tư vào Shophouse, cùng với chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận thu được. Chủ đầu tư cam kết sinh lời tối thiểu 10% mỗi năm trong vòng 10 năm.

Ở bài viết này VNREP đã chia sẻ những tiềm năng thu hút các nhà đầu tư dự án Grand World Phú Quốc. nếu quý khách đặc biệt quan tâm đến dự án Grand World Phú Quốc hãy liên hệ với VNREP để được hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia của VNREP.