Tiềm năng khu vực Thủ Đức là động lực phát triển Dự án Phúc An Asuka Trần Anh

Căn hộ Đảo Kim Cương giá trị của một khu đô thị hiện đại
Đất nền Nhà phố Bình Châu Green Garden Villa Xuyên Mộc không khí vui tươi nhiều lợi nhuận
The Habitat dư án căn hộ chung cư chất lượng hàng đầu vay ưu đãi

Phúc An Asuka – Cuộc sống ngày dần hiện đại, nhu cầu của con người cũng ngày dần cao. Một nhu cầu thiết yếu trong đó là nhà ở. Một chốn ổn định gia đình vừa là nơi thư giãn sau mệt mỏi đời sống vừa thuận tiện cho công việc, kinh doanh là những tiêu chí quan trọng khi quý khách hàng chọn mua nhà.
Phúc An Asuka

Khu dự án Phúc An Asuka Trần Anh đất nền đẹp nhất

Hầu hết các lịch trình mà cư dân dự án Phúc An Asuka đi đến về trung tâm thành phố và khu vực liền kề như Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp.HCM đều đi bằng các tuyến đường lớn. Vì vậy, hiện trạng tắc nghẽn giao thông dường như không có. Hơn nữa Phúc An Asuka sở hữu với đường Quốc Lộ 91, mang đến một giá trị cộng hưởng và giá trị tăng thêm rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào có được. Hầu hết các lịch trình mà cư dân dự án Phúc An Asuka đi đến về trung tâm thành phố và khu vực liền kề như Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp.HCM đều đi bằng các tuyến đường lớn. Vì vậy, hiện trạng tắc nghẽn giao thông dường như không có.

Đặc biệt, những nổi trội về tiện ích, cùng không gian sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê rất là tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài. Một số tiện ích nổi trội có thể kể tên như: Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế & trường mầm non,Hồ bơi,Khu vui chơi trẻ em, Spa và phòng tập Gym, Bệnh viện, Phòng sinh hoạt cộng đồng… Ngoài không gian sống xanh thì dự án Phúc An Asuka còn có rất nhiều các tiện ích khác.

Nhà phố Phúc An Asuka Châu Đốc sống hiện đại

Chất lượng Phúc An Asuka được khẳng định qua thiết kế kiến trúc thông minh, mở chan hòa thiên nhiên và nội thất hoàn thành được nhập từ thương hiệu hàng đầu.. Những nội thất, vật dụng trong dự án Phúc An Asuka Trần Anh đều được cung cấp từ những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, Nhà phố tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng. Một mái ấm gia đình sẽ thật sự trọn vẹn và xuất sắc khi KH sở hữu ngay một đất nền tốt. Phúc An Asuka đảm bảo được các yếu tốt về một đất nền tốt. Với thiết kế sang trọng, các thiết bị, nội thất bên trong rất là sang trọng, đẳng cấp.

Phúc An Asuka

Phúc An Asuka là một dự án nhà phố và biệt thự được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Tuy nhiên, với dự án Phúc An Asuka thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền cao cấp dành cho người lương trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng KH có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT chuẩn bị chỉ nằm dao động trong tầm 25 triệu/m2.

Với sự hàng đầu của nhà đầu tư cũng như các tiện ích về vị trí, dịch vụ tiện mà dự án nhà phố và biệt thự mang lại, Dự án Phúc An Asuka Trần Anh sẽ mở ra cho bạn và gia đình một không gian sống mới mẻ, một nơi đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố. Với những ai đang muốn đầu tư sinh lời, thì các đất nền tại Dự án Phúc An Asuka Trần Anh sẽ mở ra một kênh đầu tư hiệu quả, về lâu về dài sẽ mang đến một nguồn lợi lớn cho KH. Dự án đất nền nhà phố sẽ được công bố Để mang tính trực quan và rõ nét nhất về lịch trình hiện tại của Dự án Phúc An Asuka Trần Anh mời KH xem hình ảnh thực tại của dự án nhà phố và biệt thự chụp mới nhất vào Tháng Tháng 4, hiện tại CĐT xây dựng nhà mẫu ngay tại dự án, xung quanh được bao bọc bởi các pano hình ảnh, chuẩn bị vào dự án nhà phố và biệt thự sẽ triển khai thi công phần móng công trình

Bài viết liên quan