Tiềm năng nâng cao giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tiềm năng nâng cao giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Lựa chọn công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất
Mẫu gạch bông gió cao cấp nào phổ biến hiện nay
Cung cấp và báo giá gạch hoa văn men ceramic mỹ thuật tiêu chí cao

Trong các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì Dự án Condotel Intercontinental  là dự án đáng đầu tư nhất do những bảo đảm về lợi nhuận và ích lợi cho chủ sở hữu, Vào đây có thể nhắc tới như chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong 9 năm đầu, song song đó nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free ở chính khách sạn và được tận hưởng trọn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Đặc biệt phải kể đến đấy chính là tiềm lực nâng cao giá của dự án Intercontinental Phu Quoc, được trông đợi còn đem lại nhiều ích lợi hơn nữa cho chủ sở hữu.

vạn phúc với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan,  với https://goo.gl/9y37HP không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. van phuc riverside city tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có khả năng hoàn toàn yên tâm do khá nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có khả năng loại trừ mối e ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị điều phối dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn tốt nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị điều hành tối ưu nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đấy là sự đảm bảo về năng lực kinh doanh điều phối dự án cũng như lợi tức của nhà đầu tư căn hộ khi đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn khá “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Vì thế, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng muốn dẫn đầu các xu hướng và sở hữu các sản phẩm xa xỉ, chuyên nghiệp thực thụ. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có những doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên toàn cầu.

Bên cạnh các nguyên do mang tới sự yên tâm cho các chủ đầu tư kể trên thì tiềm lực nâng cao giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi bật. Khả năng nâng cao giá của dự án phụ thuộc khá nhiều vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và tương lai. Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn hộ giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear ở Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và biệt thự ở Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản resort còn khá nhiều tiềm lực tiến triển, xu hướng gia tăng rất lớn trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nhân tố quan trọng nhất khẳng định tiềm lực nâng cao giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời điểm hiện thời. Vì vậy, nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản resort thì không nên bỏ qua dự án hiếm có này. Trong thời gian tới sẽ được tận hưởng nhiều ích lợi giá trị và lợi tức có khả năng tăng cao và ổn định vì dự án này chứa đựng rất nhiều yếu tố nổi trội.