Tiện ích khép kín tại dự án Raemian City Quận 2

Tiện ích khép kín tại dự án Raemian City Quận 2

Những tính năng nổi bật của gạch hoa văn men ceramic ấn tượng
Nhà phố Novaworld Phan Thiết Novaland sân vườn bao quanh đủ tiện nghi
Mẫu Thiết kế và thi công không gian nhà hàng kiểu Pháp

Quốc Dũng Blog đánh giá trong bối cảnh thị trường bất động sản Sài Gòn đang trở nên bão hòa với rất nhiều nguồn cung sản phẩm cao tầng, dường như khách hàng vẫn đang loay hoay bởi nhiều sản phẩm có thiết kế, mật độ xây dựng, hạ tầng giống nhau và chưa thực sự nổi bật. Tuy nhiên, đối với tiện ích chung cư Raemian City, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi thiết kế thông minh, tối ưu ánh sáng và phù hợp nhu cầu sử dụng.

Không chỉ tạo ra các căn hộ đa dạng diện tích, từ 1-3 phòng ngủ để phù hợp với các gia đình một hay nhiều thế hệ, tất cả các căn hộ của chủ đầu tư căn hộ Raemian City đều có thiết kế thông minh theo không góc chết để tận dụng triệt để nguồn ánh sáng và gió trời tự nhiên. Đặc biệt với mong muốn tạo sự an toàn, thuận tiện cho cư dân, hệ thống giao thông của tòa nhà được thiết kế hoàn hảo với 24 thang máy tốc độ cao, 8 thang thoát hiểm, thang rác riêng biệt theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Ngoài ra khi bàn giao, các căn hộ đều được lắp đặt những thiết bị nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng đến từ Châu Âu,Ý. Điều này cho thấy sự tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho cộng đồng cư dân.

raemian city hdtc an phu quan 2

Tiện ích khép kín tại Raemian City

Tính từ “Khép kín” được sử dụng thể hiện một cách súc tích 3 giá trị cốt lõi mà khu tiện ích của dự án chung cư Raemian City  mà chủ đầu tư HDTC muốn mang lại cho cư dân. Hãy cùng Quốc Dũng Blog phân tích:

Thứ nhất- sự an toàn với hệ thống an ninh 3 lớp chặt chẽ.

Thứ 2- mang ý nghĩa “dành riêng- trọn vẹn”. Bắt nguồn từ thực trạng nhiều dự án hiện nay có khu vực tiện ích mở khiến cư dân phải dùng chung tiện ích với khách vãng lai tại các khu vực lân cận, tính từ “khép kín” của dự án Raemian City như một tuyên ngôn chính thức của chủ đầu tư: sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm sự riêng tư tuyệt đối của khu vực tiện ích “chỉ dành riêng cho cư dân” của dự án.

Tìm hiểu ngay: tiềm năng đặc biệt vị trí dự án Raemian City

tien ich noi khu raemian city

Thứ 3, khép kín còn thể hiện sự đủ đầy trong mọi dịch vụ, từ sức khoẻ, ăn uống, thể thao, thư giãn, kết nối-tất cả đều được đáp ứng tại Raemian City.

Quốc Dũng Blog  thấy khác với các dự án chia tiện ích theo từng phân khu khác nhau, chung cư Raemian City phân chia tiện ích thành 5 nhóm- với tên gọi thể hiện từng mục đích cụ thể, thể hiện nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc mong muốn chăm sóc toàn diện về thể chất và tinh thần cho cư dân ở mọi lứa tuổi.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Đặc biệt, đi tiên phong trong các dự án chung cư cao cấp hiện nay, chung cư Raemian City còn được thiết kế không gian làm việc dành cho những doanh nhân bận rộn mà vẫn có thể “cân bằng” được công việc và ở bên gia đình những ngày cuối tuần.

Rõ ràng với những ưu thế vượt trội và khác biệt kể trên, chung cư Raemian City đã và đang làm khuynh đảo thị trường BĐS Sài Gòn và trở thành dự án với sức hút đầy ma lực đối với khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn nơi đây là nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình.

Trên đây là những đánh giá qua cái nhìn của Quốc Dũng Blog về toàn cảnh dự án. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.