Tiêu chí chọn mua bơm công nghiệp như thế nào

Tiêu chí chọn mua bơm công nghiệp như thế nào

Chung cư cao cấp cho thuê De La Sol đẳng cấp chất lượng dân trí cao
Tìm hiểu về bơm tsurumi dùng trong bơm nước sạch
Giá vàng thế giới tăng, trong nước sụt mạnh

Bơm công nghiệp là sản phẩm bơm có công suất lớn đang được lắp và vận hành trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, một số khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính bởi vậy việc lựa chọn một chiếc máy bơm sao đối với nó chạy tốt nhất và đạt hiệu quả là điều mà chúng ta quan tâm tới. Có rất cách để có khả năng chọn lựa máy bơm nhưng nội dung bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc những tiêu chí để có biện pháp chọn ra 1 chiếc máy bơm công nghiệp tốt nhất dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Một số tiêu chí lựa chọn máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m chúng mình có biện pháp chọn loại máy móc bơm cánh bình thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có thể lựa chọn giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải sử dụng đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, các thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.


Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn hãy quan tâm dùng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Bình thường, chúng ta có thể dùng dòng công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3 / hr máy bơm công nghiệp Matra của Ý. Ví như bạn cần truy cập hơn có biện pháp chảy hãng 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lượng nước 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của những máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Nếu một số tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải dùng đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải sử dụng tới máy bơm tõm hay còn đến cửa hàng là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường thích hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của một số ống của ngôi nhà phố của chúng ta, hoặc dùng máy bơm phun lẻ thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có mẹo hay hoạt động trong trường hợp không có nước và không cần mồi, cả hai có thể đẩy nước lên đến 42 mét đối với Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa dòng lưu lượng 6 m3 / giờ.
có mẹo hay thấy việc chọn máy bơm công nghiệp đại lý giá cực tốt dựa theo công suất rất trọng tâm. Để có biện pháp chọn ra được một hãng máy bơm hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu kỹ thật kỹ tránh phát sinh tình trạng máy bơm mua về không vận hành. Hi vọng bài viết trên đây của tất thẩy chúng tôi sẽ giúp bạn có giải pháp trở thành một người tiêu dùng thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878