Tìm hiểu các dự án của chủ đầu tư Ez Land tại Quận 9

Tìm hiểu các dự án của chủ đầu tư Ez Land tại Quận 9

Thi công thiết kế quán trà sữa làm việc
Nhân tố nổi bật của căn hộ Sunwah Pearl
Mở nhà hàng gì tại Đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Hà Nội ?

EZ Land là một chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài đã đi vào hoạt động tại Việt Nam một thời gian khá dài. Các dự án mà chủ đầu tư này cung cấp chưa nhiều nhưng đều là các dự án đánh dấu được khả năng đầu tư cũng như chất lượng đầu tư tốt nhất. Các dự án của EZ Land tại quận 9 hiện nay phải kể tới đó là Hausneo và HausBelo. Vậy các dự án này có gì nổi bật Quốc Dũng cung cấp thông tin ngay sau đây.

Dự án quận 9 của EZ Land được xem là các dự án nổi bật nhất tại thị trường căn hộ quận 9. Bản thân chủ đầu tư EZ Land cũng đã là một trong những cái tên lớn, uy tín và có được chỗ đứng trong các đánh giá của Quốc Dũng.

Các dự án của Ez Land tại Quận 9

Dự án Hausneo của EZ Land tại Quận 9

Dự án Hausneo được Quốc Dũng Blog thành viên của SaleReal Team đánh giá là điểm nóng của thị trường quận 9 khi vị trí nằm ngay trên trục Long thành – Dầu giây, thuận tiện di chuyển tới quận 1, quận 2, Bình Thạnh, Quận 7…và đặc biệt di chuyển đi các tỉnh như Vũng Tàu, Đồng Nai.

du an hausneo

Hausneo được xây dựng bao gồm 3 tháp, 2 tháp cao 18 tầng và 1 tháp cao 7 tầng với tổng số khoảng 568 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ được thiết kế. Thiết kế của Hausneo được lấy ý tưởng từ Châu Âu nên vừa mang hương sắc hiện đại lại có chút âm hưởng cổ điển.

Các căn hộ của Hausneo đều hiện đại, trẻ trung nhưng cũng có chút tinh tế của phong cách cổ điển tạo nên một chất lượng không gian sống lý tưởng nhất dành cho các hộ gia đình.

Quốc Dũng từng đưa ra nhiều nhận định về Ez Land và các dự án của chủ đầu tư này cũng trở thành tâm điểm thu hút truyền thông và người có nhu cầu nhà ở. HausBelo kế cận ngay sau Hausneo cũng đã chứng minh được sức hút của mình.

Dự án HausBelo của EZ Land tại quận 9

So với người tiền nhiều là Hausneo thì HausBelo có được những kinh nghiệm đầu tư trước đó nhiều hơn, từ đó cũng được đầu tư đồng bộ, khoa học và trở thành dự án trọng điểm tại khu vực quận 9.

du an hausbelo quan 9

HausBelo nằm ngay tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9 một trong những vị trí tốt nhất tại thị trường quận 9 hiện nay. 2 tòa tháp cao 18 tầng trên nền diện tích hơn 8000m2 và các khối căn hộ 1 – 3 phòng ngủ rộng rãi, hiện đại được thiết kế.

Bên cạnh dự án HausBelo thì những khách hàng quan tâm đến các căn hộ Quận 9 cuối năm 2018 thì Quốc Dũng Blog chia sẻ nên tìm hiểu dự án Metro Star của CT Group và được Quốc Dũng Blog chia sẻ chi tiết vị trí dự án Metro Star và những tiềm năng của sản phẩm tại dungquoc.com.

Các hệ thống tiện ích của HausBelo nổi bật nhất được Quốc Dũng tổng hợp phải kể tới như hồ bơi tràn, cây xanh, khuôn viên vui trơi ngoài trời, các khu vui chơi cho trẻ em, các khối nhà hàng, quán ăn, siêu thị, nhà trẻ… được thiết kế đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu dân sinh của cư dân.

Với những tiện ích nội khu hiện đại, căn hộ được bố trí bắt mắt, khoa học, nội thất nhập khẩu… dự án HausBelo trở thành dự án thu hút nhất tính tới thời điểm này của EZ Land.

Căn hộ EZ Land VietNam là những tâm huyết lớn của chủ đầu tư EZ Land mang tới cho thị trường căn hộ quận 9 những lựa chọn mới, thúc đẩy nhịp độ phát triển nhanh và mạnh của khu vực thị trường này.

Đó là 2 dự án nổi bật nhất của EZ Land Việt Nam. Hiện tại, cứ mỗi năm EZ Land đều đầu tư từ 1 – 2 công trình tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP HCM, điều đó đã phần nào chứng minh được năng lực tài chính và khả năng đầu tư của đơn vị này.