Tình trạng về ô nhiễm môi trường nước và máy bơm nước thải Tsurumi

Tình trạng về ô nhiễm môi trường nước và máy bơm nước thải Tsurumi

Báo giá thiết kế nhà hàng cao cấp
Senturia Nam Sài Gòn Nhà phố cao cấp lối sống hiện đại lối sống riêng
Bạn đã thiết kế nội thất nhà hàng diện tích nhỏ

Thời điểm hiện tại, Việt Nam đang phải đối mặt với thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt là tại các khu công nghiệp và thành phố. Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước. Ở khu vực nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cũng không ngừng tăng thêm. Theo thống kê, có 76% số dân đang sinh sống ở nông thôn, là nơi hạ tầng cơ sở còn lạc hậu, phần lớn các chất thải của con người và gia súc không được xử lý nên thấm xuống đất hoặc rửa trôi làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước về mặt hữu cơ và vi sinh vật ngày dần cao.

dhx800x800x4

Bên cạnh đó, việc lạm dụng các chất giữ gìn thực vật trong làm ra nông nghiệp đưa đến các nguồn nước ở sông, hồ, kênh, mương bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khoẻ của con người.

Với mức độ môi trường đáng báo động như vậy nên việc xử lý nguồn nước thải là việc làm hàng đầu của các nhà môi trường với các cách thức xử lý nước thải có hệ thống hiệu quả nhất. Và điều quan trọng nhất của hệ thống xử lý nước thải là một chiếc máy máy bơm nước thải tốt nhất.

Xem thêm tại : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html
Công ty Cổ phần Matra quốc tế giới thiệu sản phẩm máy bơm nước nước thải Tsurumi, kết cấu và nguyên lý làm việc của máy máy bơm nước thải Tsurumi.

A – Gioăng làm kín bằng cao su để bảo vệ động cơ, bộ phận này có tác động làm mất nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

B – Cảm ứng nhiệt giữ gìn động cơ khi nhiệt độ tăng cao. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự vận hành của máy khi máy làm việc quá công suất hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ, nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua giới hạn cho phép.

C – Vòng bi của máy bơm chìm nước thải Tsurumi được làm từ vật liệu chất lượng cao chịu mài mòn khả quan giúp vận hànhvĩnh viễn, bền vững và ít phải thay thế. Đây chính là một điểm vượt trội của các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi so với các thương hiệu khác trên thị trường.

D – Trục chính của máy bơm nối từ động cơ đến cánh quạt. Bộ phận này được làm từ thép không rỉ AISI 304 có độ cứng và chịu mài mòn rất cao giúp máy bơm hoạt động mãi mãi mà ít phải tháo ra để bảo dưỡng giúp tiết kiệm kinh phí bảo trì.

E – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, chắc chắn sự làm việc trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có công dụng làm mát động cơ.

F – Bánh công tác được làm bằng gang hoặc có một số loại bơm chuyên dụng của Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng inox có khả năng chịu mài mòn và chống ăn mòn tiềm năng. Do vậy thông thường các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn có cách bơm được nước thải lẫn rác hoặc các vật chất rắn với kích cỡ cho phép thích hợp với từng dòng máy bơm. Và một số hãng máy chuyên dụng có biện pháp bơm được cả nước hóa chất